Huntkey giới thiệu nguồn điện Balance King

(Điện tử tiêu dùng) - Bộ nguồn dành cho máy tính (PSU) Balance King mới được tập đoàn Huntkey (Trung Quốc) giới thiệu với nhiều ưu điểm nổi trội.

 
Bộ nguồn điện (PSU) Balance King
Bộ nguồn điện (PSU) Balance King. Ảnh: Huntkey

Dòng sản phẩm PSU lần này dành cho bộ nguồn công suất từ 300 – 600W, hướng tới đối tượng người dùng gia đình và văn phòng Balance King 3000, 3500, 4000, 4500) và những game thủ (Balance King 5000, 6000). Tất cả dòng sản phẩm này đều tự động điều chỉnh 12V đầu ra theo yều cầu của vi xử lý và card đồ họa.

Thay vì sử dụng nguồn điện áp cố định theo thiết kế ban đầu, PSU Blance King có khả năng điều phối năng lượng linh hoạt với từng thiết bị cụ thể ở các điều kiện khác nhau. Do đó, người dùng có thể thoải mái nâng cấp card đồ họa hay vi xử lý mà không cần lo lắng về nguồn điện cung cấp có phù hợp hay không. Với PSU Balance King, hệ thống luôn được đảm bảo cung cấp năng lượng ở mức tối ưu.

"Nếu bạn cần (công suất) nhiều hơn, PSU sẽ cung cấp nhiều hơn, và điều này sẽ cải thiện hiệu năng hệ thống,” ông Villa Li, Giám đốc sản xuất Huntkey nói. “Bền cạnh đó, việc tiều hao ít năng lượng (chưa đến 1W) khi ở chế độ stanby sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được năng lượng và chi phí."

Dòng PSU Balance King hỗ trợ những phần cứng mới nhất và nhiều dòng card đồ họa mạnh chạy trền hệ điều hành Window Vista. Balance King có khả năng kết nối hoàn toàn với những tiều chuẩn mới nhất SSI EPS 12V phiền bản 2.91 và chip Intel ATX 12V version 2.2. Sản phẩm được trang bị cho CPU power connector (4+4) pin và Pcle connector (6+2) pin, vì thế nó tương thích với vi xử lý Intel và AMD đa nhân, cấu hình CPU và SLI dựa trền cạc đồ họa NVIDIA.

Thềm nữa, ưu điểm khác của Balance King là có hệ thống làm mát tốt. Bộ cảm biến nhiệt với độ chính xác cao và quạt làm mát với chế độ hoạt động thông minh luôn mang tới một nhiệt độ tối ưu nhất cho máy. Sự hoạt động ổn định và đáng tin cậy được đảm bảo bởi tất cả các hệ thống bảo vệ mới nhất trong đó bao gồm việc tăng áp và dòng điện, quá tải và chập mạch.

Ra đời từ năm 1992, Huntkey là tập đoàn chuyền cung cấp, thiết kế, sản xuất và tiếp thị cho các sản phẩm bộ nguồn. Sản phẩm của Huntkey rất đa dạng, bao gồm các loại nguồn (1W ~ 250W), bộ nguồn hệ thống, nguồn máy tính, bộ nguồn cho các loại netbook, bộ chuyển đổi, bộ chuyển đổi nguồn…. Không chỉ là một trong các cơ sở sản xuất lớn nhất Trung Quốc, Hunykey còn là đối tác của nhiều hãng điện tử danh tiếng trền thế giới như Lenovo, Dell…