Fuji Xerox giới thiệu dòng máy in mới

Fuji Xerox, một thương hiệu nổi tiếng với thiết bị in ấn chất lượng tốt, dẫn đầu về công nghệ in ấn tiên tiến toàn cầu vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 3 dòng sản phẩm mới với 7 mẫu máy in.

Lễ ký kết hợp tác giữa Fuji và hai nhà phân là công ty TNHH Thịnh Long và công ty Fintec
Lễ ký kết hợp tác giữa Fuji và hai nhà phân là công ty TNHH Thịnh Long và công ty Fintec

Những mẫu máy in laser mới của Fuji Xerox Printer Channel bao gồm máy in laser trắng đen A4 đơn năng (Phaser 3124, Phaser 3125/N, Phaser 3435D, Phaser 3435DN), máy in laser trắng đen A4 đa chức năng (Phaser 3200MFP/B, Phaser 3200MFP/N) và máy in laser màu A4 đơn năng (DocuPrint C1110B/C1110, DocuPrint C2200, DocuPrint C3300DX). 

Mẫu máy in laser mới của Fuji Xerox Printer Channel
Mẫu máy in laser mới của Fuji Xerox Printer Channel

Cũng trong dịp này, Fuji Xerox muốn công bố chiến lược đầu tư mới vào thị trường Việt Nam trong năm 2009 và chính thức thành lập bộ phận máy in Fuji Xerox Printer Channel (FXPC). Cùng với bộ phận Fuji Xerox Indo-China Operations (ICO) đang khai thác phân khúc thị trường máy thiết bị in ấn khổ A3 rất thành công.
 
Bộ phận FXPC được giao nhiệm vụ vận hành và phát triển thị trường máy in laser tại Việt Nam, góp phần khẳng định cam kết đầu tư phát triển lâu dài của Fuji Xerox tại Việt Nam. Trong khi đó, Fuji Xerox Indo-China Operations (ICO), một bộ phận kinh doanh khác của Fuji Xerox tại Việt Nam, sẽ chú trọng vào việc mở rộng kinh doanh mặt hàng máy photocopy tại đây. 

Mẫu máy in laser mới của Fuji Xerox Printer Channel
Mẫu máy in laser mới của Fuji Xerox Printer Channel

Hai nhà phân phối độc quyền của Fuji Xerox tại Việt Nam cũng được hãng này giới thiệu là công ty TNHH Thịnh Long (phía Nam) và công ty Fintec (phía Bắc).


ký kết hợp tác với nhà phân phối khu vực phía Bắc: công ty Fintec
ông Chia Eng Keat, TGD Fuji Xerox Printer Channel khu vực Đông Nam á ký kết hợp tác với nhà phân phối khu vực phía Bắc: công ty Fintec


ký kết hợp tác với nhà phân phối khu vực phía Nam
ông Chia Keng Keat, TGD Fuji Xerox Printer Channel khu vực Đông Nam á ký kết hợp tác với nhà phân phối khu vực phía Nam: công ty TNHH Thịnh Long

Theo thông tin từ Fuji Xerox, Việt Nam hiện nay là một thị trường hấp dẫn với nhiều cơ hội kinh doanh. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng qua số lượng ngày càng tăng các công ty mới được thành lập cũng như sự phát triển của các công ty hiện hành. Đây cũng chính là lý do Fuji Xerox quyết định tăng cường đầu tư vào thị trường máy in Việt Nam.
NAM HƯNG