Cách tải về và cài đặt Windows 8.1 Preview

Microsoft đã chính thức phát hành bản Preview (bản xem trước) của Windows 8.1 – bản cập nhật lớn đầu tiên cho Windows 8. Dưới đây là các bước để tải về và cài đặt Windows 8.1

Bước 1: Vào trang Windows 8.1 Preview

Nhấn đường link (liền kết) “Get it now” để cài đặt bản cập nhật cho phép bạn truy cập Windows 8.1 Preview từ Windows Store.

Windows 8.1 Preview, Windows 8, Microsoft, cài đặt,

Bước 2: Khởi động lại thiết bị Windows 8 của bạn

Sau khi khởi động lại máy, Windows Update sẽ tự động cài đặt phiền bản mới cho bạn. Khi thiết bị khởi động lại, sẽ xuất hiện tin nhắn nhắc nhở cài đặt Windows 8 Preview. Sau đó, bạn có thể truy cập Windows 8.1 từ Windows Store.

Windows 8.1 Preview, Windows 8, Microsoft, cài đặt,

Bước 3: Nhấn nút “Go to the Store”

Sau khi nhấn nút “Go to the Store”, bạn sẽ được chuyển tới trang Windows 8.1 Preview trong Windows Store. Tại đây bạn sẽ thấy thềm các liền kết và thông tin giới thiệu thềm về Windows 8.1 Preview.

Windows 8.1 Preview, Windows 8, Microsoft, cài đặt,

Bước 4: Nhấn nút “Download”

Sau khi nhấn nút “Download”, Windows 8.1 sẽ bắt đầu cài đặt. Nhưng trước đó, nó sẽ thực hiện quy trình kiểm tra khả năng tương thích để xem thiết bị có chạy được bản Preview hay không. Nếu không phát hiện vấn đề gì, thiết bị của bạn có thể sẽ khởi động lại vài lần trong quá trình cài đặt.

Windows 8.1 Preview, Windows 8, Microsoft, cài đặt,

Bước 5: Đăng nhập với tài khoản Microsoft

Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần đăng nhập với tài khoản Microsoft để sử dụng các tính năng đám mây của Windows 8.1 Preview.

Theo Ictnews