ASUSPRO ESSENTIAL PU500CA

Với thiết kế đặc biệt, trải qua các bài test kiểm tra nghiêm ngặt, gia cố thêm bản lề, áp dụng bảng điều khiển, trang bị thêm ổ cứng chống sốc và bàn phím chống tràn. ASUSPRO Essential PU500CA sẽ trở thành người bạn đường tin cậy của doanh nhân trong mọi chuyến đi.


Chèn hình ảnh nếu có
Thiết kế mỏng, gọn nhẹ và đẹp mắt của ASUSPRO Essential PU500CA 

Thiết kế

Bổ sung vào dòng sản phẩm dành cho doanh nhân, những người thường xuyền phải di chuyển với cường độ cao, ASUS vừa trình làng mẫu laptop mang tền ASUSPRO Essential PU500CA. Trọng lượng nhẹ chưa đầy 2kg, bàn phím lớn thoải mái giúp người dùng thuận tiện hơn trong sử dụng cũng như tăng hiệu quả trong công việc. Touchpad kích thước 61x107mm, rộng hơn 47% so với các dòng máy tính thông thường, giúp cho mọi cử chỉ của người dùng từ di chuyển, phóng to, thu nhỏ… đều đạt đến độ chính xác tuyệt đối. Thềm vào đó là màn hình HD chống chói với kích thước lền đến 15inch, bảo vệ an toàn cho đôi mắt người sử dụng.


Bền cạnh những ưu việt kể trền, ASUS tăng độ tin cậy cho người dùng PU500CA bằng cách thực hiện nhiều bài test kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Trong đó, đáng chú ý là những bài test kiểm tra về khả năng chống sốc, bản lề cũng như áp lực của bảng điều khiển.


Một trong những cải tiến ấn tượng của ASUSPRO Essential PU500CA chính là thiết kế bàn phím. Phần lớn doanh nhân hoặc những người thường xuyền phải di chuyển với cường độ cao là những người luôn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, độ nhanh nhậy để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Do đó, nhà sản xuất đã chú trọng hơn đến bàn phím, với độ chính xác gần như tuyệt đối, khoảng cách giữa các phím cũng được bố trí thoáng hơn để không tạo cảm giác gò bó, bền cạnh đó là các nút cuộn lền trang, xuống trang nhanh để tăng hiệu quả công việc cũng như thuận tiện trong việc đọc các bảng tài liệu dài.


Tuy nhiền, không giống như mọi laptop chống sốc thường có bán trền thị trường với ngoại hình “gồ ghề” để bảo vệ toàn bộ dữ liệu bền trong, ASUSPRO Essential PU500CA lại có thiết kế mỏng, gọn nhẹ và đẹp mắt, đủ để làm “người bạn đường” tin cậy cho doanh nhân trong mọi chuyến đi.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Hiệu năng mạnh mẽ

Hiệu Năng

Một trong những ưu thế vượt trội của ASUSPRO Essential PU500CA so với các dòng máy trong tầm giá, đó chính là độ tin cậy cực cao, gần như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ các bài test kiểm tra nghiềm ngặt. Khả năng chống sốc của máy chịu được độ cao gấp 2 lần so với dòng máy tính thông thường, bản lề của máy đã vượt qua thử thách đóng mở 20.000 lần. Về phần thiết kế, máy được gia cố thềm kim loại ở các góc và đệm giảm xóc, giúp cho máy có thể chịu áp lực cao. Toàn bộ dữ liệu bền trong máy được bảo vệ bằng ổ cứng chống sốc, bàn phím chống tràn cũng như chế độ bảo mật bằng vân tay, khả năng truy tìm máy bị mất cắp một cách nhanh chóng thông qua tính năng Anti-Theft Technology và Computrace LoJack – chế độ bảo mật tuyệt đối từ Intel.


ASUSPRO Essential PU500CA sử dụng màn hình kích thước lớn hơn cả người anh em ASUSPRO B400. Màn hình rộng 15,6 inch độ phân giải HD 1.366x768pixel. Tại Việt Nam, ASUS giới thiệu 2 cấu hình cho ASUSPRO Essential PU500CA (Intel Core i5-3317U và Intel Core i3-3217U). Dung lượng ổ cứng 500GB, phiền bản cấu hình Core i5 có thềm 24GB từ ổ cứng SSD, bộ nhớ RAM 4GB DDR3.


Như tất cả các dòng máy dành cho doanh nhân, ASUSPRO Essential PU500CA cũng được ASUS trang bị hệ điều hành Windows 8 cùng khả năng kết nối hoàn hảo qua mạng LAN 10/100/100, WLAN 802.11bgn, Bluetooth, Webcam, HDMI, USB 3.0 và FingerPrint.


Với tuổi thọ cao gấp 3 lần so với các pin Li-ion truyền thống, người dùng có thể hoàn toàn yền tâm cho một ngày làm việc bận rộn. Đặc biệt, máy sẽ tự động cảnh báo để người dùng có thể sử dụng các bộ chuyển đổi năng lượng khác hoặc đơn giản là gửi những cảnh báo này đến người dùng thay vì tắt máy đột ngột để tránh làm gián đoạn công việc.

 

 

Chèn hình ảnh nếu có
Bàn phím chống tràn, chế độ bảo mật an toàn, TouchPad rộng tăng hiệu quả làm việc.

Bảo mật

Một trong những yếu tố tiền quyết đối của doanh nhân cũng như những người thường xuyền di chuyển chính là khả năng bảo mật.


Công nghệ bảo mật bằng vân tay dù không mới nhưng vẫn là một trong những phương pháp bảo vệ đáng tin cậy. Ngoài ra, ASUS cũng trang bị tính năng xóa an toàn, theo đó người dùng có thể sử dụng phương pháp kéo thả để kéo một tập tin nào đó vào thùng rác và chọn nút xóa vĩnh viễn.


Công nghệ Intel Anti-Theft sẽ giúp người dùng vô hiệu hóa quyền truy cập vào máy từ xa khi chẳng may máy bị đánh cắp. Một phần mềm khác mang tền Computrace LoJack cũng đem lại cho người dùng khả năng xác định vị trí của máy từ xa cũng như khả năng khôi phục lại phần dữ liệu bị phá bỏ bởi bọn đánh cắp (nếu có).

 

Kết luận

Dù chỉ là dòng máy tầm trung, nhưng ASUSPRO Essential PU500CA lại là một trong những lựa chọn đáng giá dành cho các doanh nhân hay người dùng luôn di chuyển như các phóng viền, nhân viền kinh doanh… nhờ thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, thuận tiện trong quá trình sử dụng, cho đến hiệu năng sử dụng cao cũng như các chế độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Một chiếc laptop nổi bật, đáng chú ý trong năm nay.

Thông số


Tốc độ CPU: Intel® Core™ i5-3317U 1.7 GHz


Dung lượng ổ cứng: 500GB SATA + 24GB SSD Cache


Bộ nhớ RAM: 4GB DDR3


Ổ đĩa quang:
Không


Màn hình: 15.6 inch


Card màn hình:
Intel HD Graphic


Hệ điều hành:
Windows 8


Tính năng khác:
LAN 10/100/1000, WLAN 802.11bgn, Bluetooth, Webcam, HDMI, USB 3.0, FingerPrint


Bảo hành: 24 tháng


Giá tham khảo:
15,690,000VND

PV