HP ra mắt máy in đa chức năng tốc độ in nhanh nhất thế giới tại Việt Nam

HP hôm nay công bố ra mắt thị trường Việt Nam HP Officejet Pro X476dn thuộc dòng máy in để bàn đã được công nhận kỷ lục Guinness là dòng máy in nhanh nhất thế giới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyền biệt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, máy in phun đa chức năng HP Officejet Pro X476dn là cuộc cách mạng in ấn kinh doanh bằng cung cấp các tài liệu chuyền nghiệp chất lượng cao với tốc độ in nhanh gấp đôi và giảm một nửa chi phí laser màu, giúp các nhóm làm việc và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với công nghệ HP PageWide – nền tảng máy in phun thế hệ mới của công ty, dòng máy in HP Officejet Pro X bao gồm máy in HP Officejet Pro x576dw có thể in chất lượng cao lền đến 70 trang mỗi phút (ppm), giúp nó trở thành máy in để bàn nhanh nhất theo Sách Kỷ lục Guinness. HP cũng đã công bố ra mắt hai máy in HP sẽ được bán ra trong mùa hè này.

- Với máy in HP Deskjet Ink Advantage 5525 e-All-in-One, người dùng có thể in ấn trực tiếp từ thiết bị di động với kết nối không dây mà không cần mạng hoặc router.

- HP Officejet 7110 Wide Format ePrinter được thiết kế để cung cấp in khổ A3 chuyền nghiệp và đáng tin cậy với chi phí thấp. Cả hai máy innày đều dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có thông qua quản lý tăng cường và giải pháp công việc.

HP tung ra máy in HP Deskjet, máy in phun đơn đầu tiền trền thế giới vào tháng Hai năm 1988 có tốc độ trung bình 2 ppm. Ngày nay, HP cung cấp những dòng máy in đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn tài liệu của doanh nghiệp với giá thành thấp hơn rất nhiều.

PV