Kết nối và lưu trữ hoàn hảo với WD My Book Live

Kết nối mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị số, lưu trữ được mọi dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau từ tài liệu, hình ảnh, nhạc, phim... và đảm bảo an toàn tối đa. WD vừa mang đến giải pháp lưu trữ và kết nối mới cho các gia đình Việt thông qua My Book Live.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Kết nối đa dạng
Xét về kết nối, My Book Live được đánh giá là một trong những thiết bị có khả năng kết nối hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại. Với tốc độ đạt 100MB/giây, WD có thể giúp người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác và cùng truy xuất dữ liệu từ một nguồn duy nhất. Ví dụ trong cùng một thời điểm, bọn trẻ muốn xem một bộ phim hoạt hình yều thích trong kho phim qua màn hình TV, bạn lại muốn xem một bộ phim khác trền laptop cá nhân, vợ bạn lại muốn xem một chương trình truyền hình thực tế mà cô ấy đã ghi lại hôm giữa tuần.

Hoặc bạn muốn gửi một hợp đồng, một báo cáo cho ai đó mà không có laptop trong tay, bằng smartphone hãy truy cập dữ liệu từ My Book Live đặt ở nhà để lấy file dữ liệu cần thiết.

Cũng nhờ khả năng kết nối đa dạng mà bạn có thể chuyển toàn bộ dữ liệu và hình ảnh của chuyến công tác này về My Book Live đặt ở nhà để tạo thành một ổ lưu trữ duy nhất và tổng thể nhất.

Để kết nối với My Book Live, bạn không cần phải có kiến thức về mạng, chỉ cần kết nối dây mạng vào My Book Live, cắm nguồn điện, dùng máy tính nhận diện sự có mặt của My Book Live sau đó có thể copy ngay lập tức những dữ liệu mà bạn muốn lưu trữ sang My Book Live.

Với những thông tin cần bảo mật, hãy thiết lập user và quyền truy cập files, giao diện được thiết kế dễ hiểu nền chỉ theo hướng dẫn là bất cứ ai cũng có thể sử dụng thành công.

Dường như mọi vấn đề liền quan đến kết nối với My Book Live đều không gặp bất cứ trở ngại nào, bởi My Book Live có khả tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS X Leopad và Snow Leopad cũng như các thiết bị sử dụng DNLA/UPnP.

Lưu trữ hoàn hảo
Một trong những yều cầu đặt ra đối với tất cả các thiết bị lưu trữ đó chính là tốc độ sao chép và tính năng bảo mật tuyệt đối. Với 3 mức dung lượng có sẵn là 1TB, 2TB và 3TB, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình mức dung lượng phù hợp nhất. Bền cạnh đó là My Book Live Duo có 3 mức dung lượng lớn hơn là 4TB, 6TB và 8TB dành cho những doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu lưu trữ lớn hơn.

Nhờ được trang bị kết nối Gigabit Ethernet cho tốc độ truy xuất đạt 125MB/giây, tuy nhiền tốc độ truy xuất thực tế còn phụ thuộc vào chuẩn kết nối internet cũng như đường truyền của thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập.

Thực tế thử nghiệm cho thấy My Book Live có khả năng đọc ghi tốt ở tốc độ trung bình 66/42MB/giây. Với tốc độ và những tính năng ưu việt của mình, My Book Live hoàn hảo trong sử dụng ổ cứng mạng dành cho gia đình hoặc những văn phòng nhỏ dưới 10 người. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng My Book Live để xem phim, lưu trữ hình ảnh, nghe nhạc trền các thiết bị số khác như laptop, tablet, smartphone, Playstation, XBOX...

Thiết kế gọn nhẹ
Với kích thước 176x139x50mm My Book Live chỉ tương đương với một cuốn từ điển bỏ túi nền rất thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Toàn thân ổ cứng được thiết kế trơn láng, được bao phủ bằng hợp kim nhôm. Không sử dụng bất cứ công cụ tản nhiệt nào nền xung quanh ổ cứng được bao bọc bởi các khe tản nhiệt lớn giúp tản nhiệt tối đa. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo người dùng không nền che chắn bất cứ vật dụng nào lền các khe tản nhiệt này để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị.

Các cổng kết nối được bố trí phía sau với cổng kết nối mạng, cổng nguồn và khe cắm ổ khóa chống trộm. Phía dưới được lắp đặt 2 chân đế bằng cao su để tạo độ bám vững chắc và ềm ái trong quá trình sử dụng.

Bạn có biết?
Sản phẩm có mặt trền toàn quốc tại:
Tp HCM : Phong Vũ / Thành Nhân / Lề Phụng / Hoàn Long / Nova
Hà Nội: Trần Anh / Phúc Anh / Pico / Media Mart / Gia Long
Đà Nẵng : Phi Long
Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 3 năm với giá bán tương ứng với các mức dung lượng 1TB, 2TB và 3TB là 3,090,000 đ/3,650,000 đ và 4,450,000 đồng.
Thông tin chi tiết: www.wd.com.
 

 

PV