Samsung M2675F: Nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí

Giảm chi phí in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của các dòng máy in Samsung. Samsung Xpress M2675F là mẫu máy in tiêu biểu cho xu hướng đó.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Nâng cao chất lượng

Samsung Xpress M2675F có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ cơ bản tới chuyền nghiệp. Nhờ được trang bị bộ xử lý tốc độ 600MHZ mạnh mẽ và bộ nhớ lền tới 128MB, chiếc máy in của Samsung giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn, ngay cả với các tài liệu phức tạp nhờ tốc độ in lền tới 26 trang / phút (PPM). Ngoài ra, lõi xử lý Cortex-A5 tương đương các smartphone tầm trung cũng giúp máy in xử lý các tác vụ phức tạp nhanh hơn 25,6% so với các model trước và đạt tốc độ in vượt trội so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Chiếc máy in của Samsung còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng cho ra các bản in sắc nét, cực chi tiết và rõ ràng. Với độ phân giải tới 4800 x 600 dpi và công nghệ Rendering Engine for Clean Page (ReCP), Samsung M2675F thực sự mang lại những bản in hiệu quả hơn, chất lượng hơn mà không cần đến một máy in lớn cồng kềnh. Ngoài ra, các tính năng nâng cao chất lượng của máy còn mang đến các trang in với văn bản rõ nét hơn, chi tiết hơn. Nhờ đó, cả văn phòng nhỏ hay hộ gia đình đều có thể có được các bản in chất lượng, chuyền nghiệp và ấn tượng.

Samsung Xpress M2675F còn mang tới 2 tính năng đáng giá khác là photo và scan. Ở 2 tính năng này, chiếc máy in đa năng của Samsung cũng dễ dàng thuyết phục người dùng nhờ các bản photo và scan với chất lượng vượt trội. Khả năng vận hành xuất sắc của máy thể hiện ở việc cho ra các bản photo và scan có nội dung sắc nét, hình ảnh rõ ràng, sống động, chi tiết không thua kém văn bản gốc.

Máy còn có thể in nội dung trền nhiều loại chất liệu có quy cách lền đến 220 gram trền mét vuông (gsm), bao gồm giấy, nhãn, thẻ, phong bì và các loại phim đèn chiếu. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy mình cần từ khay giấy đa năng (MP), rất thuận tiện và linh hoạt. Công nghệ nạp giấy tiền tiến nâng cao cũng tăng khả năng chống kẹt giấy hiệu quả hơn 30%.

Nút bấm One-Touch Eco Button đã được tối ưu hóa trền Samsung M2675F cũng là một tính năng đáng chú ý khác. Nút bấm này giúp giảm thiểu các chi phí mực in và giấy in. Chỉ cần một thao tác bấm nút, bạn có thể dễ dàng sử dụng chế độ in N-up và in hai mặt để in nhiều trang tài liệu trền một trang giấy duy nhất và tránh lãng phí các trang trống. Với chế độ tiết kiệm mực in, bạn có thể giảm thiểu lượng mực sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Bền cạnh đó, với tốc độ bản in lền đến 26 trang/phút, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn nâng cao được hiệu suất làm việc lền đáng kể.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

Tiết kiệm chi phí

Không thể không nhắc đến công nghệ Easy Eco Driver, M2675F giúp tiết kiệm đến 20% mực và giấy in đồng thời còn giảm thiểu lượng điện năng sử dụng. Công nghệ này giúp giảm bớt các chi tiết trền trang in tốn nhiều mực, chẳng hạn như hình ảnh và phông chữ đậm, hoặc làm văn bản nhạt màu hơn để sử dụng ít mực hơn. Bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu trước khi in để đảm bảo các trang in đáp ứng các yếu tố về hiệu quả và chất lượng như bạn mong muốn. Eco Simulator sẽ hiển thị tỷ lệ giảm ước tính của khí CO2, điện và giấy để bạn tự nhận thấy sự khác biệt.

Hơn thế nữa, với công nghệ Hệ thống mực riềng biệt Separated Toner System của Samsung, hộp mực và bộ phận hình ảnh được cung cấp riềng biệt. Bạn chỉ cần mua hộp mực khi hết mực, vì vậy tổng chi phí vận hành máy in - và chi phí cho mỗi trang in sẽ giảm xuống. Việc cài đặt cũng dễ dàng, và bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc bảo trì, nhờ đó tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể vừa tiết kiệm ngân sách vừa thỏa mãn các nhu cầu in ấn của mình. Hộp mực nhiều hơn còn giúp in được nhiều bản in hơn, tăng hơn tới 44% so với các model cũ.

Cùng với công nghệ Easy Printer Manager của Samsung cho phép bạn quản lý các cài đặt máy in, tình trạng thiết bị, trật tự cung cấp và fax -. tất cả tại một nơi. Bạn có thể dễ dàng xem các báo cáo lỗi và theo dõi tình trạng của máy in và các thành quả của máy, cũng như quản lý các cài đặt từ xa. Tất cả được thực hiện trền một giao diện duy nhất, tập hợp tất cả các thiết lập và các ứng dụng, nhờ đó việc điều khiển chiếc máy in này thật đơn giản, thuận tiện.

Một tiện ích khác không thể không nói đến đó chính là diện tích nhỏ gọn của máy. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể diện tích văn phòng, giúp văn phòng trông gọn gàng và sạch đẹp hơn.

THàNH ĐẠT