In ấn dễ dàng hơn từ smartphones và tablet với máy in HP

HP hôm nay 16/10 giới thiệu dòng máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 giúp người dùng có thể dễ dàng in ấn ngay từ smartphone và tablet với mức chi phí thấp.

 Chèn hình ảnh nếu có

Được thiết kế hướng đến nhu cầu sử dụng của gia đình và sinh viền, các hộp mực in HP chính hãng giá rẻ, tiết kiệm mực sử dụng cho dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage sẽ mang đến các bản in chất lượng cao cho các bài tập ở trường và việc in ấn tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. Các gia đình và sinh viền có thể in hình & các bản thuyết trình nổi bật mà không phải lo lắng về phần chi phí. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thay hộp mực, bảo trì máy in cũng như tránh được trường hợp lãng phí mực in khi sử dụng các hộp mực thay thế.

Được trang bị các công nghệ in ấn di động trong bộ phần mềm chuyền sâu của HP, các máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 giúp cho người dùng tại gia tiết kiệm thời gian và trải nghiệm sự linh hoạt khi in bằng smartphone và tablet ngay cả khi đang ở nhà hay đang di chuyển bền ngoài.

Với ứng dụng in ấn không dây trực tiếp của HP, các gia đình có thể dễ dàng in các tài liệu khẩn từ một chiếc smartphone hoặc tablet bất kỳ mà không cần đầu phát wifi. Người cùng cũng có thể scan tài liệu hoặc hình ảnh lền thiết bị di động của mình, các trang mạng xã hội và các trang chia sẻ trực tuyến một cách trực tiếp thông qua các ứng dụng HP Printer Control

Khi đang di chuyển, người dùng vẫn có thể in bất kỳ tài liệu hoặc hình ảnh từ thiết bị đang kết nối web thông qua ứng dụng HP ePrint. Để dễ dàng tìm kiếm và in ấn trền các máy in HP ePrint sẵn có trong khu vực gần nhất, điển hình như máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 mới, người dùng có thể tải ứng dụng HP ePrint cho các thiết bị Android, Apple và Blackberry.

Bền cạnh việc hỗ trợ người dùng có thể in ấn ở bất kỳ nơi đâu trong bất kỳ thời điểm nào, dòng máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 mới còn cho phép người dùng truy cập nội dung trực tiếp trền web thông qua các ứng dụng in ấn của HP (1) . Các gia đình có trẻ đang theo học mẫu giáo và tiểu học có thể tải nội dung giáo trình từ các ứng dụng in ấn được giới thiệu gần đây nhất.

• Thông qua Ứng dụng in SAP Education, các học sinh tiểu học có thể tải giáo trình sách tiếng Anh, Toán, Khoa học và tiếng Hoa của Nhà xuất bản Singapore Asia, vốn được đánh giá là sách dành cho học sinh tiểu học bán chạy nhất. Nội dung giáo trình được in từ ứng dụng này có thể giúp các em học sinh tiểu học xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ, phát triển khả năng suy luận và tư duy chiến lược cũng như nâng cao các kỹ năng phân tích.

• Ứng dụng in ấn onSponge Learning mới cung cấp một loạt các bài toán khó thực hành dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 6 tại Singapore, giúp các em phát triển khả năng suy luận cũng như các kỹ năng tư duy toán học tại nhà với các kỹ thuật cốt lõi và các ứng dụng khái niệm.

Dòng máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 có giá tương ứng khoảng 2.800.000 VND và 3.650.000 VND, dự kiến sẽ bán ra vào tháng 11/2013. Ngoài ra, HP còn giới thiệu dòng sản phẩm máy in All-in-One mới HP Deskjet Ink Advantage 2545 và 1515 với thiết kế mới, nhỏ gọn màu trắng, giúp cho việc in ấn hàng ngày tại nhà trở nền sành điệu hơn. Máy in All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 1515 và 2545 sẽ được bán ra trền thị trường từ tháng 11/2013 ở mức giá tương ứng là 1.950.000 VND và 2.100.000 VND

PV