MacBook Pro thế hệ mới: màn hình Retina, CPU Haswell, pin 9 tiếng

Vào 0h ngày hôm nay, Apple chính thức giới thiệu đến giới công nghệ phiên bản MacBook Pro màn hình Retina, dùng CPU Haswell. Việc sử dụng vi xử lý mới của Intel sẽ giúp cải thiện hiệu năng cũng như thời lượng pin giống laptop MacBook Air vừa ra mắt cách đây không lâu.

 

Apple, Macbook, Macbook Pro, Retina, Haswell, Intel
Macbook Pro thế hệ mới được nâng cấp lền chip Haswell giúp cải thiện hiệu năng cũng như thời lượng pin 

Cụ thể, MacBook Pro phiền bản 13 inch sẽ có thời gian hoạt động trung bình khoảng 9 tiếng trong một lần sạc, trong khi phiền bản 15 inch dừng lại ở con số 8 tiếng. Sản phẩm của Apple dùng CPU Haswell, tích hợp đồ họa Iris cao cấp, dùng ổ đĩa SDD PCI. Máy được trang bị 2 cổng Thunderbolt và Wifi 802.11 chuẩn ac. Đặc biệt, phiền bản 15 inch sẽ sử dụng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 750.

MacBook Pro 13 inch có giá công bố là 1.299 USD (tương đương 27 triệu đồng). MacBook Pro 13 inch có thông số gồm CPU Core i5 lõi kép xung nhịp 2.4 GHz, 4 GB RAM và SDD 128 GB. Trong khi đó, MacBook Pro 15 inch cấu hình CPU Core i7 lõi tứ tốc độ 2.4 GHz, RAM 8 GB sẽ nằm ở mức 1999 USD (tương đương 42 triệu đồng).

Với những thông số phần cứng cực kỳ ấn tượng cùng thiết kế không thể chề vào đâu được, MacBook Pro xứng đáng là một trong những laptop hấp dẫn nhất cho dịp mua sắm cuối năm nay.Theo VnReview