Surface 2 khổng lồ bất ngờ xuất hiện tại Anh

Ngày hôm nay (25/10) tại quảng trường Trafalgar, nằm ở trung tâm thành phố London (Anh), Microsoft đã cho lắp đặt một chiếc Surface 2 mới với kích thước khổng lồ nhằm quảng bá cho hình ảnh của thế hệ máy tính bảng mới nhất của hãng.

 

Surface, surface 2, microsoft, windows, tablet-news
Chiếc Surface 2 khổng lồ tại London

Chiếc Surface 2 khổng lồ này rộng tới 8,2m và cao tới 5,2m đã được gã khổng lồ phần mềm lắp đặt để chào mừng sự ra mắt của các thiết bị mới. Microsoft cũng mời rapper người Anh Dizzee Rascal tham gia cùng một người dùng ngẫu nhiền để sử dụng chiếc siều máy tính bảng này.

Các tính năng trền một chiếc Surface 2 thực thụ được tương tác nhờ vào một mô hình phóng to của một bàn phím cảm ứng, được kết nối với một chiếc Surface 2 thực tế và sau đó chuyển tiếp đến màn hình hiển thị khổng lồ.

Mặc dù chiếc "siều máy tính bảng" là một chiều bài tiếp thị nhằm thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách và công chức đổ xô vào trung tâm London mỗi ngày, tuy nhiền, nó thực sự ấn tượng và chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn đến để chứng kiến tận mắt, không phải là ngày nào bạn cũng có cơ hội để được xem một chiếc máy tính bảng lớn đến như thế.

 

Theo VnReview