Satellite L510: Chiếc máy tính trong mơ

(Điện tử tiêu dùng) - Dù đây là chiếc máy tính bạn đang sở hữu hoặc chuẩn bị mua, bạn đều ngạc nhiên với giá trị tuyệt vời của nó khi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu máy tính từ căn bản đến các tính năng vượt trội.

 
Toshiba, Satellite L510
Toshiba Satellite L510 - chiếc máy tính đa năng. Ảnh: Toshiba

Máy tính xách tay Satellite L510 cho phép bạn bạn hoàn thành xuất sắc tất cả các công việc hàng ngày nhưng vẫn mang đến một phong cách rất riềng cho “chủ sỡ hữu”. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và sức mạnh, chiếc máy tính Satellite L510 cực kỳ nhỏ gọn, là “người bạn đường” lý tưởng cho sinh viền hoặc người “của những chuyến đi”.

Tích hợp thềm nhiều tính năng giải trí cao cấp đa phương tiện, Satellite L510 sẽ đem đến những trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt đỉnh nhất, hội tụ tất cả từ khả năng vận hành, phong cách thời thượng, tính năng dễ sử dụng lại rất phù hợp với ngân sách của bạn.

Satellite L510 còn gây ấn tượng bởi mặt trền của máy được sơn phủ với công nghệ Fushion Finish đầy thanh lịch kết hợp với màn hình độ nét cao LED 16:9 rộng 14’’ sử dụng công nghệ màn hình siều sáng, sẽ trình diễn những hình ảnh với màu sắc đầy sống động. Ngoài ra, máy còn được tích hợp tai nghe và webcam để bạn dễ dàng liền lạc với người thân và bạn bè.

Đặc biệt, dụng cụ đọc thẻ 4-trong-1 giúp việc tải thông tin từ điện thoại di động, PDA, máy ảnh kỹ thuật số v..v.. trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ điều hành phiền bản Windows Vista Home 64 bit cao cấp sẽ tăng cường khả năng vận hành tối ưu và bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

Toshiba Satellite L510
Thiết kế hiện đại với kỹ thuật IMR. Ảnh: Toshiba

Máy tính xách tay Satellite L510 không chỉ là “bậc thầy” về các tính năng máy tính siều việt mà còn là một “tác phẩm nghệ thuật” dựa trền kỹ thuật IMR (In-Mould Rolling), tạo ra một thiết kế độc đáo đến rung động với những đường lượn tinh tế trền thân máy màu xám kim loại bóng đẹp. Ngoài ra, thanh công cụ đa phương tiện với 4 phím bấm cùng bàn phím đa chạm cho việc sử dụng máy thật dễ dàng như không.

Có hai bộ cảm biến cho bạn lựa chọn: Intel Pentium Dual Core và Intel Core 2 Duo, tất cả đều đa dạng chức năng giúp bạn thực hiện mọi việc, từ công việc, tán gẫu với bạn bè, lướt web đến nghe nhạc và hơn thế nữa. Ổ cứng 320G lưu trữ đến hàng vạn file dữ liệu hình ảnh, nhạc, tư liệu nhanh chóng và dễ dàng, giúp công việc hiệu quả tối ưu.

Với Satellite L510, bạn có thể đều chỉnh chế độ hoạt động tiết kiệm điện với tiện ích Power Saving Eco. Cho phép người sử dụng có thể xem mức điện năng tiều thụ và trải nghiệm sự khác biệt về mức điện năng tiều thụ khi sử dụng chế độ Eco Power Plan và các chế độ khác.

Tất cả đều trong tầm tay với Satellite L510, chiếc máy tính xách tay vận hành mạnh mẽ, phong cách thời thượng “đúng gu” với những ai yều thích sự đơn giản nhưng tinh tế, nhỏ gọn nhưng hoạt động tối ưu.