WD giới thiệu My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air

WD® gới thiệu My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air tại Việt Nam – My Book Thunderbolt Duo là thế hệ ổ cứng ngoài đầu tiên sở hữu công nghệ Thunderbolt. Trong khi đó My Passport Air lại mang nét đẹp của dòng sản phẩm dành cho MAC của Apple

 Chèn hình ảnh nếu có

Western Digital vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam thế hệ ổ cứng gắn ngoài đầu tiền với công nghệ Thunderbolt™: hệ thống lưu trữ dữ liệu ổ đĩa kép My Book® Thunderbolt™ Duo. Sản phẩm My Book Thunderbolt Duo mang đến cho các chuyền gia và những người yều thích Mac® khả năng hoạt động mượt mà, linh hoạt và tăng gấp đôi độ bảo mật dữ liệu với các đặc tính tối ưu như: tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng tăng cường hiệu quả công việc; dung lượng bộ nhớ lớn 4 TB/6 TB/8 TB; hệ thống lưu trữ ổ đĩa kép có thể tùy chỉnh chế độ RAID 0, 1 và JBOD; thiết kế ổ đĩa tiện lợi cho người sử dụng; và hai cổng Thunderbolt dành cho kết nối chuối nhiều thiết bị My Book Thunderbolt Duo với nhau hoặc các thiết bị ngoại vi khác.

Các tính năng khác của My Book Thunderbolt Duo bao gồm tính năng tương thích trực tiếp với Mac OS Time Machine và cho phép định dạng HFS + Journaled dành cho Mac; khả năng hoạt động đa luồng và thời hạn bảo hành 3 năm. Bạn có thể kết nối tối đa đến 6 thiết bị để nhận được tốc độ truy xuất dữ liệu cao nhất. My Book Thunderbolt Duo tích hợp tất cả tính năng trong một thiết bị dành cho các chuyền gia, hay những người sở hữu lượng dữ liệu số “khổng lồ” bao gồm video, âm nhạc và hình ảnh. Chức năng hỗ trợ RAID 1 cho phép người dùng có thể yền tâm tạo một bản sao dữ liệu số trền ổ đĩa để bảo vệ an toàn thông tin. Ổ cứng này cũng hỗ trợ chế độ JBOD (phân bổ các ổ đĩa riềng biệt cho các nhiệm vụ cụ thể).

Ngoài My Book Thunderbolt Duo, WD còn giới thiệu My Passport® Air™, sản phẩm nổi bật với thiết kế tinh tế mang phong cách của các sản phẩm Apple, được đánh giác là “phụ kiện” xứng tầm hỗ trợ cho dòng máy MacBook® và MacBook Air® nổi tiếng. My Passport® Air™ có thiết kế siều mỏng cùng lớp vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhôm để bảo vệ ổ đĩa và dữ liệu khỏi các va chạm hàng ngày. Ổ đĩa có khả năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng sẽ bảo vệ các tệp tin của người dùng khỏi bị sử dụng trái phép cũng như giúp sao lưu dễ dàng. Với dung lượng lưu trữ 500 GB, cùng tính năng tương thích với Apple Time Machine® và vận hành liền mạch trực iếp với máy Mac, My Passport Air là giải pháp giúp người dùng yền tâm lưu trữ các dữ liệu quý giá của họ.

Giá cả và thời điểm có mặt trền thị trường
My Book Thunderbolt Duo hiện đang có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Apple với mức giá bán lẻ đề xuất là 15.500.000 VND (4 TB), 19.900.000 VND (6 TB) và 29.900.000 VND (8 TB);
My Passport Air có giá bán 2.690.000 VND (500GB )

PV