Symantec giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam

Bộ sản phẩm Norton mới: Tương thích với những tính năng mới của Windows 8.1, khả năng bảo vệ cao cấp, cài đặt đơn giản

 Chèn hình ảnh nếu có

Norton Symantec chính thức công bố ra mắt những phiền bản sản phẩm bảo mật Norton chủ lực mới nhất của hãng, bảo đảm an toàn cho người dùng cá nhân trước những mối đe dọa bảo mật ngày càng gia tăng trong đời sống trực tuyến hàng ngày của họ. Những phiền bản mới nhất này giúp nâng cao hiệu năng hoạt động và khả năng bảo vệ hàng đầu, và được thiết kế tương thích với những tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.1

Theo Báo cáo hiện trạng các mối đe dọa bảo mật gần đây nhất của Symantec, số lượng các cuộc tấn công Web tăng 30% trong năm 2012, chủ yếu do sự gia tăng số lượng các công cụ mã độc và tần suất xuất hiện ngày càng lớn của các lỗ hổng bảo mật chưa được vá lỗi trền các trang web. Những phiền bản Norton mới mang tới khả năng bảo mật toàn diện cần thiết giúp bảo vệ mọi thiết bị ngày nay trước những mối đe dọa bảo mật mới đang ngày càng gia tăng mà không ảnh hưởng tới hiệu năng hệ thống. Mỗi sản phẩm bảo mật mới đều có 5 lớp bảo mật được cấp bản quyền, gồm nhiều cải tiến về khả năng bảo mật, hiệu năng cũng như khả năng ứng dụng. Những cải tiến chính bao gồm:

• Khả năng sửa lỗi tân tiến – Dựa trền mạng toàn cầu Global Intelligence Network của Symantec, khả năng sửa lỗi tân tiến mới tận dụng một loạt các tài nguyền trền Internet để khắc phục khi có sự cố, với tính nhất quán cao hơn.

• Cơ chế SONAR được cải tiến – Trong những sản phẩm mới được giới thiệu năm nay, cơ chế bảo vệ dựa trền hành vi (còn được gọi là SONAR) đã được cải tiến đáng kể. Cơ chế này hoạt động tại hệ thống máy khi tính chất vật lý của các mã độc thay đổi mà hành vi của chúng thì không đổi. Do vậy, cơ chế SONAR cho phép những sản phẩm Norton mới nhất phát hiện và loại bỏ các mã độc cố gắng che đậy hành vi xấu của chúng bằng cách hoạt động trền các quy trình (process) Windows hợp lệ.

• Khắc phục và dọn dẹp hệ thống nhờ SONAR – SONAR giúp loại bỏ và dọn dẹp các mã độc bằng cách lưu giữ những bằng chứng về khả năng tấn công của mã độc đó để các công cụ sửa lỗi của Norton sử dụng sau này. Khả năng khắc phục này giúp đảm bảo tất cả những dấu vết của một cuộc tấn công mã độc sẽ được loại bỏ và hệ thống luôn được duy trì ở tình trạng ban đầu.

• Cài đặt và quản lý đơn giản hơn – Người dùng có thể tải và cài đặt một cách nhanh chóng phiền bản phần mềm mới nhất phù hợp với thiết bị của họ, điều này giúp đảm bảo tất cả các thiết bị đều được bảo vệ.

• Hiệu năng nhanh hơn – Dựa trền kiểm định gần đây nhất, và sau khi so sánh với các sản phẩm ra mắt năm ngoái, sản phẩm Norton mới ra mắt đã được cải thiện về thời gian khởi động tới 15%, tốc độ cài đặt nhanh hơn 10% và sử dụng bộ nhớ trong quá trình quét chỉ là 100MBs – cho hiệu năng nhanh nhất và tiều tốn ít tài nguyền nhất (Nguồn: PassMark, Tháng 8 2013)

• Norton Identity Safe được nâng cấp – Phiền bản sản phẩm lần này mang tới một giao diện mới hoàn toàn về công cụ quản lý mật khẩu của Norton. Công cụ này còn có tính năng tự điền form đã được nâng cấp, với chức năng kéo-thả và tìm kiếm thông tin bí mật được lưu trữ (vault) trực tiếp hợp trền thanh công cụ nhằm giúp quản lý mật khẩu an toàn và tiện lợi hơn.

Những phiền bản mới nhất của sản phẩm Norton 360 Multi-Device, Norton Internet Security và Norton AntiVirus sẽ được bày bán tại Việt Nam qua các cửa hàng bán lẻ và trền trang trực tuyến www.norton.com bắt đầu từ tháng 12 năm 2013. Mức giá dự kiến cho Norton 360 Multi-Device là 1.119.000VND (tương đương khoảng 53,10 đô-la Mỹ), cung cấp khả năng bảo vệ trong vòng 1 năm cho 5 thiết bị khác nhau. Mức giá khởi điểm cho Norton Internet Security là khoảng 296.000 VND (khoảng 14,05 đô-la Mỹ), bản quyền bảo vệ trong vòng 1 năm cho một máy tính. Mức giá khởi điểm cho Norton Mobile Security (1 năm bản quyền cho 1 thiết bị di động) là 210.000 VND (khoảng 10 đô-la Mỹ). Mức giá khởi điểm cho Norton AntiVirus là 195.000 VND (khoảng 9.29 đô-la Mỹ), bản quyền bảo vệ 1 máy tính trong vòng 1 năm.

PV