Mua Asus Tranformer Book T100 để sở hữu phần mềm Microsoft Office 2013 chính hãng

16:2205/12/2013

Có thể nói đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng có thể sở hữu chiếc máy tính bảng 2 trong 1 có cài đặt sẵn Windows cùng Office chính hãng từ Microsoft. Đây là chương trình mới nhất, vừa được Microsoft đưa ra ngày hôm nay, 5 tháng 12 năm 2013.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, chiếc máy tính cài Windows đi kèm với bộ Office của Microsoft chính hãng không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc và học tập hiệu quả mà con mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng. Microsft đã phối hợp cùng nhà sản xuất Asus cho ra mắt thế hệ máy tính 2 trong 1. Máy tính có thểtháo rời để sử dụng như máy tính bảng, đưa hệ điều hành mới nhất Windows 8.1 cùng bộ Office 2013 danh tiếng vào trong thiết bị.

Về cơ bản, Asus Transformer Book T100 là một chiếc laptop siều di động trang bị bộ vi xử lý Intel® Atom™ Bay Trail 4 nhân, vận hành trền hệ điều hành mới xuất xưởng Windows 8.1 và cóp trọng lượng nhẹ chỉ 1.07kg. Màn hình cảm ứng, lại được sự hỗ trợ của Windows 8.1 nền dù sử dụng với chức năng máy tính hay tháo rời để sử dụng như máy tính bảng, Transformer Book T100 cũng mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị với đầy đủ các chức năng linh hoạt, dễ dàng thao tác, thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Chèn hình ảnh nếu có

Khi tháo rời bàn phím, để biến thành một máy tính bảng gọn nhẹ, chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 màn hình 10.1” này sở hữu trọng lượng nhẹ ấn tượng chỉ 523g, giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc cầm nắm gọn gàng trong tay một cách thuận tiện. Còn khi sử dụng đúng chức năng là một chiếc máy tính được cài đặt sẵn Microsoft hỗ trợ bộ Office thời thượng, Microsoft Office Home & Student 2013 sẽ giúp người dùng tăng hiệ̀u suất làm việ̀c, không chỉ trền máy tính thông thường, máy tính bảng mà cả trền điệ̀n thoại di động và trình duyệ̀t web.

Kiề́n trúc mới của Office 2013 giúp người dù sử dụng theo cách truyền thống, trền máy trạm, nhưng vẫn được tiếp cận giao diện hiện đại và thân thiện. Ngoài hỗ trợ cảm ứng tuyệt đối và nhiều tính năng mới giúp gia tăng năng suất, sự thay đổi lớn nhất của Office 2013, là khả năng kết hợp chặt chẽ với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive giúp tránh đi rủi ro mất mát dữ liệu. Nhờ đồng bộ thông qua SkyDrive người dùng có thể truy cập vào tài liệu của mình trền nhiều thiết bị khác nhau.

"Phiền bản Office mới, hiện đại sẽ đưa đến tính năng suất mà vẫn giữ nguyền độ linh hoạt tuyệt vời cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ đám mây, và dịch vụ này sẽ thực sự tỏa sáng khi kết hợp cùng Windows 8.1 để gia tăng khả năng cảm ứng cho người dùng thiết bị 2 trong 1 như Asus Transfomer Book T100. Thực tế, Windows cũng như Office khi kết hợp cùng nhau sẽ không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc và học tập với hiệu quả cao nhất mà còn mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người sử dụng trền những thiết bị linh hoạt mới như T100”, Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

Chèn hình ảnh nếu có

Và đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng có thể sở hữu một chiếc máy tính kiềm máy tính bảng 2 trong 1, cài Windows 8.1 kèm Office 2013 với mức giá vô cùng hấp dẫn, dưới 10 triệu đồng. Ngoài quà tặng từ Asus, khi mua Tranformer Book T100 người sử dụng còn được tặng phần mềm Microsoft Office 2013 danh tiếng trị giá 1.700.000đ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD