WD My Passport Air & My Passport Ultra: Cặp đôi "sành điệu" trong thế giới lưu trữ di động

Nhỏ gọn, tiện dụng, thời trang là những tính năng “ghi điểm”của bộ đôi ổ cứng di động từ WD – hãng chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ đến từ Mỹ. Với khoảng giá từ 2 triệu đồng trở lên, đây hứa hẹn sẽ là những phụ kiện hi-tech sành điệu dành cho các tín đồ công nghệ và thời trang trong mùa lễ hội và năm mới.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

MY PASSPORT AIR

Thiết kế mạnh mẽ, tinh tế với vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhôm

“Phụ kiện hi-tech” hoàn hảo cho MacBook Air

Tương thích với Apple Time Machine

Bộ phần mềm quản lý dữ liệu tiện ích WD Drive Utilities™

Kết nối USB 3.0 siều tốc

Mã hóa phần cứng giúp bảo mật dữ liệu hiệu quả

Thời hạn bảo hành 3 năm - 1 đổi 1

Thanh lịch và mảnh mai với độ mỏng “đáng nể” chỉ 11 mm cùng lớp vỏ mạ nhôm sang trọng, My Passport Air quyến rũ những người dùng ưa thích sự trang nhã cũng như thiết kế đặc trưng của dòng máy MacBook. Mặc dù mang thiết kế siều mỏng nhưng ổ cứng không hề kém phần chắc chắn với lớp khung vỏ bền bỉ giúp chống chịu với các va đập hàng ngày. Với dung lượng lưu trữ 500GB và 1TB, cùng tính năng tương thích với Apple Time Machine® và vận hành liền mạch trực tiếp với máy Mac, My Passport Air là giải pháp giúp người dùng yền tâm lưu trữ các dữ liệu quý giá của mình.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

MY PASSPORT ULTRA

Đa dạng về dung lượng bộ nhớ (500 GB – 1 TB – 2 TB)

4 lựa chọn màu sắc thời trang, thể hiện cá tính

Mã hóa phần cứng giúp bảo mật dữ liệu hiệu quả hơn

Kết nối USB 3.0 siều tốc

Tốc độ đọc/ghi nhanh nhất trong nhóm ổ cứng gắn ngoài

Back up đám mây 2 chiều với Dropbox

Thời hạn bảo hành 3 năm - 1 đổi 1

My Passport Ultra sở hữu nét cá tính và độc đáo khi phá vỡ thiết kế truyền thống thường thấy của các dòng ổ cứng di động với 4 màu sắc thời trang, thể hiện cá tính người sử dụng. Với dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, ổ cứng được trang bị thềm phần mềm sao lưu WD SmartWare™ Pro tích hợp thềm các tính năng của Dropbop, mã hóa phần cứng và bảo vệ mật khẩu để tránh tình trạng truy cập ổ cứng trái phép. My Passport Ultra cũng đi kèm một bao bảo vệ phía ngoài nhằm bảo vệ ổ cứng khỏi những va đập trong quá trình di chuyển hàng ngày. 

MINH AN