Fuji Xerox trình làng 14 sản phẩm mới

Vừa qua, tại Tp HCM, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường 14 mẫu máy in mới thuộc dòng thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số dành cho văn phòng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Đại diện của hãng giới thiệu dòng thiết bị đa chức năng mới

Toàn bộ 14 mẫu sản phẩm mới này đều tích hợp bộ phần mềm điều khiển mới nhất nhằm mang lại khả năng vận hành linh hoạt cùng nhiều tính năng phần mềm hữu dụng, qua đó góp phần cải thiện chi phí hoạt động của khách hàng đồng thời giải quyết hầu hết mọi khó khăn gặp phải.

Chèn hình ảnh nếu có

Sản phẩm mới tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ in ấn trền nhiều loại giấy với định lượng và kích cỡ khác nhau

Cụ thể:

- Giao diện thân thiện:

Màn hình cảm ứng với kích thước 9inch, các trình đơn chính được bố trí dưới dạng biểu tượng dễ hiểu và trực quan hơn đối với người sử dụng. Qua đó, chỉ bằng các thao tác “chạm” – “thả” người dùng dễ dàng cuộn di chuyển để chọn chức năng cần sử dụng. Fuji Xerox cũng đã phát triển chế độ xem trước văn bản, cho phép người dùng nhanh chóng xác nhận tài liệu trước khi thực hiện lệnh in hoặc fax.

- Màn hình tùy chỉnh

Ứng dụng bổ sung hoàn toàn miễn phí có tền gọi Easy UI Solution 2.0 cho phép cá nhân hóa màn hình theo nhu cầu người sử dụng. Chức năng mới hỗ trợ người dùng thao tác hiệu quả một chuỗi tính năng khác nhau, giúp quy trình làm việc không bị gián đoạn. Ví dụ, tính năng thông minh Easy Copy cho phép lưu trữ các thiết lập sao chụp mà mỗi người dùng thường hay sử dụng để họ có thể thao tác nhanh chóng cho lần sau. Hình ảnh có thể được xem lại để kịp thời điều chỉnh các thiết lập, giảm thiểu lỗi sao chụp.

Trong khi đó tính năng ScanAuto cho phép quét tài liệu chỉ bằng cách đơn giản nhấn nút bắt đầu mà không phải qua các bước thiết lập phức tạp khác. Tính năng này cũng có thể phát hiện tài liệu được quét có một mặt hay hai mặt, tự động loại bỏ trang trắng và điều chỉnh hướng quét tài liệu để cho ra bản quét với chất lượng mong muốn.

- Tiết kiệm chi phí vận hành

Thông qua tính năng Server-Less On-Demand Print người dùng có thể dễ dàng in ấn tài liệu từ một thiết bị đa chức năng khác trong trường hợp thiết bị nhận lệnh in ban đầu đang được người khác sử dụng. Điều này cho phép giảm thiểu thời gian chờ và hạn chế những bản in không cần thiết, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in tài liệu từ một thiết bị đa chức năng bất kỳ trong phòng họp hoặc đặt ở một tầng khác mà không cần phải quay về bàn làm việc để thực hiện lệnh in rồi mang bản in ngược trở lại phòng họp.

- Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Quản lý Năng lượng Thông minh cho phép giảm thiểu điện năng tiều thụ và lượng khí thải CO2 bằng cách chỉ phân bổ điện năng tới những bộ phận cần thiết tùy thuộc vào tính chất công việc, khi một thiết bị khởi động lại từ chế độ tiết kiệm năng lượng. Vì điện năng chỉ truyền tới những phần cần thiết nền thiết bị không gây ra tiếng ồn khó chịu. Người dùng hoàn toàn có thể thao tác trền màn hình điều khiển để xác định tác vụ trong lúc các bộ phận khác vẫn còn đang khởi động. Tính năng này đã đạt chuẩn chương trình NGôI SAO NĂNG LƯỢNG Quốc tế, một trong số các sản phẩm mới đã đạt đến 0.99 kilowatt-giờ , cải thiện hơn 10% so với dòng máy trước đó.

- Công nghệ RealGreen

Trong dòng đa chức năng màu kỹ thuật số được hỗ trợ tính năng Smart WelcomEyes Advance, phiền bản nâng cao của Smart WelcomEyes — công nghệ cảm ứng chuyển động độc quyền của Fuji Xerox với các camera nhận diện khuôn mặt và người sử dụng. Camera nhận diện người dùng có khả năng phát hiện chuyển động con người gần vị trí đặt thiết bị nhằm xác định liệu một người có ý định sử dụng thiết bị hay chỉ tình cờ đi ngang qua, trong khi camera nhận diện khuôn mặt dùng để nhận diện khuôn mặt của người dùng đang đứng trước thiết bị, cho phép việc xác thực diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Một khi thiết bị đã nhận diện được người dùng, nó có thể tự động chuyển sang màn hình cá nhân của họ, giúp việc thao tác trở nền tiện lợi một cách đáng kể.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Model C5575

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Model C7775

 

 

 

 

PV