Mua máy in và màn hình samsung nhận “Quà tết diệu kỳ”

Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn mang đến những món quà thật sự ý nghĩa, công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên "Máy in và màn hình Samsung, quà tết diệu kỳ".

 

Chèn hình ảnh nếu có
Chương trình khuyến mãi "Máy in và màn hình Samsung, quà tết diệu kỳ".

Theo đó, từ ngày 20/12/2013 đến ngày 25/01/2014 tại các Đại lý Samsung trền toàn quốc sẽ diễn ra chương trình “Bảo Hành Điện Tử” với công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina. Cụ thể, khi mua một sản phẩm máy in Samsung hoặc một màn hình vi máy tính từ 22 inch trở lền người dùng sẽ được tặng loa Logitech Z120 trị giá 315,000 đồng. Tổng sổ lượng loa Logitech Z120 trong thời gian diễn ra chương trình là 4,000 chiếc, tương đương gần 1,3 tỉ đồng. Người tiều dùng sẽ nhận quà qua đường bưu điện trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn kích hoạt Bảo Hành điện tử.

Đây là một chương trình tri ân đặc biệt đối với ngành hàng máy in và màn hình máy tính của Samsung đối với khách hàng nhân một năm 2013 kinh doanh đầy thành công. Theo số liệu mới nhất từ GfK, tính đến tháng 11 năm 2013, Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường màn hình máy tính (trong 6 năm liền tục) với 36.1% thị phần. 

Chèn hình ảnh nếu có
Samsung TV Monitor T24C350

Mới đây nhất, Samsung còn giới thiệu đến người dùng chiếc màn hình Monitor T24C350. Đây là mẫu màn hình máy tính có kèm chức năng TV, vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc vừa thỏa mãn được nhu cầu giải trí trền cùng một phương tiện. Sản phẩm tiền phong với những tính năng nổi bật như: công nghệ đa nhiệm Ảnh trong Ảnh (Picture in picture), khả năng kết nối đa dạng và dễ dàng, hiển thị trực tiếp những nội dung về hình ảnh, video hay âm nhạc từ usb đến màn hình nhờ tính năng Connect Share Movie, chế độ xem Thể thao sống động (sport mode) và kết nối độ phân giải cao (MHL - Mobile High Definition Link) từ di động. 

Chèn hình ảnh nếu có
Máy in Samsung M2675F (trái) và M3325ND

Loạt mẫu máy in mới đáng chú ý năm 2013 như Samsung Xpress M3325ND hay M2675F với thiết kế gọn nhẹ, nhiều cải tiến như tích hợp chip Cortex A5, công nghệ xử lý hình ảnh ReCP độc quyền, tính năng ECO PRINT giúp in ấn đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hai mẫu máy in M3325ND và M2675F sẽ là giải pháp cho một năm làm việc thành công của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

PV