ViewSonic tung ra dòng màn hình cho thiết bị di động

Ngày 23/12/2013, ViewSonic giới thiệu dòng màn hình ViewSonic MHL 2.0 VX với kết nối MHL 2.0 và HDMI, hỗ trợ các thiết bị di động thế hệ mới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thuộc dòng màn hình MHL 2.0 VX, VX2770Sml-LED được thiết kế để kết nối với các thiết bị di động gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và các màn hình khác, chuyển nội dung từ màn hình nhỏ của thiết bị di động lền màn hình lớn. Công nghệ MHL 2.0 đồng thời cũng có thể sạc cho các thiết bị di động này trong khi người dùng xem phim, chơi game hay nghe nhạc.

Với thiết kế thanh mảnh, tràn khung, màn hình VX2770Sml-LED có góc nhìn cực rộng, giúp người dùng dễ dàng xem được hình ảnh từ bất kỳ góc nhìn nào mà màu sắc không bị sai lệch. Độ phân giải Full HD, tỉ lệ tương phản động đến 30 triệu:1 và âm thanh vòm SRS ấn tượng càng khiến người dùng khó có thể rời xa chiếc màn hình này khi chơi game, xem phim hay giải trí.

ông Max Liu, giám đốc sản phẩm của ViewSonic, cho biết: "ViewSonic đã phát triển một dòng màn hình đáp ứng được nhu cầu cho người dùng di động, là người thường chơi game, chia sẻ tài nguyền đa phương tiện. Hỗ trợ công nghệ MHL 2.0 và HDMI, màn hình VX2770Sml-LED là chọn lựa hoàn hảo cho game và xem video trực tuyến; và điều quan trọng hơn hết là người dùng có thể sử dụng thiết bị di động để chia sẻ nội dung lền màn hình lớn, rất thuận tiện và cực kỳ hấp dẫn."

Ngoài màn hình MHL 2.0 VX2770Sml-LED, ViewSonic cũng đưa ra màn hình VX2770Smh-LED và VX2703mh-LED có giao tiếp HDMI, giúp người dùng kết nối màn hình với đầu DVD và các thiết bị hỗ trợ độ nét cao khác.

Đón đầu xu hướng công nghệ, dòng màn hình ViewSonic VX lấp được khoảng trống giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và các màn hình khác bằng cách sử dụng công nghệ MHL 2.0 hoặc HDMI, mang lại nhiều chức năng và dịch vụ mà kỷ nguyền giải trí số sắp tới cần đến. HDMI cho kết nối linh động đến nhiều nguồn khác nhau, cùng với công nghệ kết nối MHL 2.0 càng làm cho dòng màn hình VX này đa dụng hơn.

PV