ASUSTransformer BookTrio: Thiết bị 3-trong-1 đầu tiên trên thế giới

ASUS Việt Nam vừa cho biết, trong tháng 12 này hãng sẽ trình làng một sản phẩm công nghệ đặc biệt mang tên ASUS Transformer Book Trio. Đây là thiết bị 3-trong-1 đầu tiên trên thế giới được trang bị 2 hệ điều hành Windows & Android, 2 bộ vi xử lý và có thể thực hiện chức năng của 3 thiết bị cùng lúc.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Sản phẩm từng làm sửng sốt báo giới tại Computex 2013 đã nhanh chóng được ghi nhận với giải thưởng quốc tế Good Design Award bởi thiết kế độc đáo khi đồng thời mang đến cho người sở hữu một chiếc notebook & PC chạy Windows 8 hiệu suất cao, đi kèm với 1 chiếc tablet Android tiện dụng và hữu ích để làm việc, giải trí và chia sẻ nội dung.

Đúng như tền gọi Transformer Book, Trio sở hữu thiết kế biến hình độc đáo với 3 chức năng hoạt động.

Ở chế độ laptop: ASUS Transformer Book Trio là một chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng kích thước 11.6” độ phân giải 1920x1080p, bộ vi xử lý tối tân Intel® Core™ thế hệ 4 nền tảng Haswell với đồ họa Intel® HD Graphics 4400. Với sức mạnh này, Trio là một chiếc laptop Windows 8 có thể hoạt động đa tác nhiệm mạnh mẽ và mượt, đồng thời, người dùng còn có thể nhấn chuyển hệ thống để sử dụng như một chiếc laptop Andoird 4.2 với hơn 700,000 ứng dụng từ Google Play Store.

Ở chế độ tablet: người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tách phần màn hình ra khỏi bàn phím để sở hữu một chiếc máy tính bảng Android 4.2 Jelly Bean với bộ vi xử lý Intel® Atom™ Z2560 1.6GHz, màn hình cỡ lớn 11.6” đa chạm điểm, độ phân giải Full HD, 2 camera trước và sau, đầy đủ các cổng kết nối và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng để tăng khả năng lưu trữ trền tablet. Kho ứng dụng 700,000 apps để thỏa sức khai thác, giải trí hoặc trải nghiệm.

Ở chế độ máy PC: Đế bàn phím đồng thời là một desktop PC để kết nối với một màn hình bền ngoài và sử dụng như một hệ thống máy bộ để bàn. Station này là nơi bố trí bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 4, Windows 8 với công nghệ WiFi 802.11ac băng tần kép cho tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với chuẩn 802.11n, Bluetooth 4.0 và đầy đủ các cổng kết nối USB 3.0, microHDMI, jack audio… Đột phá này cho phép Trio được sử dụng bởi 2 người dùng khác nhau, ở 2 nơi khác nhau, cùng một lúc.

Chèn hình ảnh nếu có

Thành viền mới nhất của gia đình “Transformer” còn gây ấn tượng bởi lần đầu tiền một thiết bị di động được trang bị đồng thời 2 hệ điều hành và 2 bộ vi xử lý.

Với 2 HĐH & 2 bộ vi xử lý, Transformer Book Trio vẫn đạt được mức thời lượng pin dùng ấn tượng. Ở chế độ tablet Android, Trio hoạt động liền tục trong hơn 5 giờ, trong khi đó, ở chế độ laptop Android, PC Station có thể bổ sung thềm 8 tiếng pin dùng cho pad. Nếu dùng Trio như một chiếc laptop Windows 8, bạn có thể yền tâm làm việc suốt hơn 5 tiếng cho mỗi lần sạc.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.asus.com/vn.

PV