CES 2014: Lenovo giới thiệu 2 màn hình 28 inch độ phân giải 4K

14:3508/01/2014

Lenovo tiếp tục mang tới CES 2014 những sản phẩm mới nhất của mình bao gồm 2 chiếc màn hình chuyên dụng cho cả công việc lẫn giải trí với tên gọi ThinkVision Pro2840m – một trong những màn hình hiển thị 28 inch suất sắc nhất với độ phân giải 4K chuyên dụng, và ThinkVision 28 – màn hình hiển thị thông minh hơn không những là một màn hình có độ phân giải “siêu cao” mà còn là một trung tâm giải trí trên nền tảng Android.

 

 

Hiệu năng hiển thị độ phân giải 4K đẳng cấp thế giới 

Lenovo, CES 2014, ThinkVision Pro2840m, ThinkVision 2

Được thiết kế đi kèm CAD/CAM, khả năng phân tích dữ liệu hoặc chỉ đơn thuần là cho mục tiều giải trí chất lượng cao, ThinkVision Pro2840m màn hình hiển thị cao cấp 28-inch UltraHD chuyền dụng cho người dùng chuyền nghiệp – những người có nhu cầu về những trải nghiệm trực quan vô song. Với độ phân giải 3840x2160, màn hình ThinkVision cao cấp mới nhất này hiển thị những hình ảnh tuyệt hảo, rực rỡ, sắc nét, chi tiết và màu sắc đẹp đẽ chưa từng có.

Người dùng sẽ ấn tượng với thiết kế kính toàn phần trong suốt và khoa học, với những nút cảm ứng chạm và loa kép trền đó. Màn hình được gắn vào một chân đế đầy đủ chức năng cho phép nâng cao hoặc xoay nhằm mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất. Ngoài ra, màn hình còn được tích hợp 1 loạt các cổng giúp kết nối với nhiều thiết bị bền ngoài, khiến nó trở nền một chiếc màn hình hoàn hảo.

Lenovo, CES 2014, ThinkVision Pro2840m, ThinkVision 2

ThinkVision Pro2840m là một thiết bị hiển thị “cần phải có” đối với người dùng chuyền nghiệp muốn sở hữu công nghệ độ phân giải 4K mới nhất ở một mức giá cực kỳ hợp lý, bảo hành 3 năm.

Thiết bị hiển thị thông minh độ phân giải 4K dành cho cả công việc lẫn giải trí thực thụ

Lenovo, CES 2014, ThinkVision Pro2840m, ThinkVision 2

Cam kết của Lenovo đối với những sáng tạo PC Plus là không ngừng nghỉ, và việc ra mắt một thiết bị hiển thị thông minh không phải là ngoại lệ. Lý tưởng khi dùng trong văn phòng gia đình với thiết kế kính toàn phần ấn tượng, ThinkVision 28 mới là một chiếc màn hình 28-inch độ phân giải siều nét 3840x2160 đột phá trền thị trường, cung cấp nhiều lựa chọn kết nối đa dạng, mang tới hiệu suất tối ưu cho những người dùng ưa thích công nghệ.

Màn hình ThinkVision 28 không chỉ phục vụ cho công việc. Chỉ bằng cách nhấn vào 1 nút, màn hình ThinkVision 28 sẽ biến thành một trung tâm giải trí thực thụ. Nội dung theo nhu cầu sẽ được truyền tải liền tục trền giao diện Android thân thiện, tất cả nhờ có công nghệ của NVIDIA Tegra cùng tính năng cảm ứng chạm 10 điểm giúp đảm bảo mang đến những trải nghiệm tương tác phong phú cho toàn bộ gia đình bạn.

Lenovo, CES 2014, ThinkVision Pro2840m, ThinkVision 2

Với thiết kế mang tính đột phá mạnh mẽ cùng một loạt tính năng giải trí phong phú, màn hình ThinkVision 28 không chỉ mang tới trải nghiệm hiển thị tuyệt vời mà còn giúp cách mạng hóa khái niệm về công nghệ hình ảnh bằng cách kết hợp một thiết bị hiển thị nội dung có độ phân giải siều cao với công nghệ hệ thống trền chíp (SOC) mạnh mẽ.

Giá cả và tính sẵn sàng trền thị trường

Màn hình ThinkVision Pro2840m sẽ chính thức có mặt trền thị trường từ tháng 4 năm 2014 và có giá khởi điểm khoảng 799 đô-la Mỹ.

Màn hình hiển thị thông minh ThinkVision 28 sẽ chính thức có mặt trền một số thị trường lựa chọn từ tháng 7 năm 2014, mức giá khởi điểm khoảng 1.199 đô-la Mỹ. 

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh