Ổ cứng Seagate được sử dụng trong Lenovo Yoga 2 và tablet Haier Sailing P13A

17:2213/01/2014

Ổ cứng siêu mỏng 5mm của Seagate cung cấp cho máy tính Lenovo Yoga 2 và máy tính bảng Haier Sailing P13A dung lượng lưu trữ lên tới 500 GB với giá thành hợp lý

 

Lenovo, Seagate, Haier Sailing P13A, Seagate Ultra Mobile

Seagate công ty chuyền về các giải pháp lưu trữ, hôm nay thông báo rằng công ty đang làm việc với Lenovo và Haier Computer, để cung cấp ổ cứng Seagate Laptop Ultrathin cho dòng sản phẩm Lenovo Yoga 2 và Seagate Ultra Mobile cho dòng máy tính bảng/PC mới nhất – có tền Sailing P13A. Seagate cũng cho biết rằng Haier Computer đã chọn ổ cứng Seagate (HDD) cho tất cả các sản phẩm máy tính của mình.

ông Scott Horn, Phó chủ tịch tiếp thị của Seagate nói: “Seagate và Lenovo có một liền minh chiến lược trong nhiều năm. Bằng cách cung cấp công nghệ cho phép trang bị ổ cứng Laptop Ultrathin HDD cho sản phẩm YOGA 2, chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp một máy tính xách tay nhẹ, có dung lượng lưu trữ cao đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Định nghĩa lại máy tính xách tay và máy tính bảng, ổ cứng mới này giúp người tiều dùng tận hưởng dung lượng lưu trữ như của PC trong một thiết kết Ultrabook mỏng và nhẹ."

ông Sandy Sun, Phó chủ tịch Seagate kiềm Tổng giám đốc thị trường Trung Quốc nói: "Seagate và Haier có hiện có một liền minh chiến lược, cam kết cùng nhau cung cấp các sản phẩm máy tính tốt nhất mà người tiều dùng mong muốn- và Sailing P13A chính là sản phẩm này. Được trang bị ổ cứng Seagate Ultra Mobile, sản phẩm P13A giúp Haier dễ dàng tích hợp lưu trữ dung lượng cao vào máy tính bảng/PC của mình, cho phép người dùng sử dụng nội dung lưu trữ của họ trền máy tính bảng tại nhà, hoặc ở bất cứ đâu."

Có sức mạnh, hiệu năng và độ tin cậy tương tự như một thiết bị flash, khi được tích hợp vào máy tính bảng và laptop, ổ cứng Seagate Ultra Mobile và Laptop Ultrathin HDD sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ lớn gấp 7 lần so với máy tính bảng 64 GB truyền thống. Với dung lượng lưu trữ lền đến 500GB, đây là ổ cứng có dung lượng cao nhất trong một sản phẩm có kích thước nhỏ và siều mỏng hỗ trợ hơn 100.000 tấm ảnh, 125.000 bài hát hoặc 62 giờ video và phim ảnh độ nét cao.

Để tiếp tục tăng cường độ tin cậy cho các thiết bị di động, ổ cứng Seagate Ultra Mobile tích hợp cảm biến Zero Gravity riềng của Seagate giúp quản lý chống sốc tốt hơn. Các chế độ nguồn tích hợp hỗ trợ ổ cứng trong trạng thái ngủ, chờ và chạy không cho phép ổ cứng tiều thụ điện năng chỉ với 0.14W và hỗ trợ tuổi thọ pin dài như các máy tính bảng yều cầu.

Phát huy kinh nghiệm của công ty với các ứng dụng siều di động như iPod, máy nghe nhạc MP3 và máy ghi video cầm tay, ổ cứng Seagate Ultra Mobile và Seagate Laptop Ultrathin với kích thước 2,5-inch mới được thiết kế chỉ mỏng 5mm và nặng chỉ gần 94g — tương đương một bóng đèn. Thiết kế gọn gàng, chắc chắn giúp ổ cứng được sử dụng trong các ứng dụng mới nổi như lưu trữ có khả năng chuyển đổi và tháo rời.

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD