AMD công bố bản Photoshop CC mới

17:2412/02/2014

Phát triển dựa trên các chuẩn mở và nền tảng APU AMD A-series, Radeon và FirePro, Photoshop® CC chạy tốt nhất các chức năng Smart Sharpen, 3D Printing và nhiều tính năng khác.

 Chèn hình ảnh nếu có

AMD công bố đã đạt được những bước tiến đáng kể về tối ưu hoá quy trình xử lý đồ hoạ cho một số tính năng quan trọng có trong phiền bản Adobe® Photoshop® CC mới nhất, nhằm tăng hiệu quả công việc cho người dùng. Nhờ sử dụng cả hai chuẩn đồ hoạ OpenCL™ và OpenGL, Adobe Photoshop CC có thể tiếp cận trực tiếp được với nguồn tài nguyền xử lý đồ hoạ của AMD FirePro™ Professional, AMD Radeon™ và APU AMD A-series, mang lại tốc độ xử lý đồ hoạ hoàn toàn mới cho nhiều chức năng.

ông Steve Belt, phó chủ tịch bộ phận Chiến lược và Nền tảng của AMD, cho biết. "Quy trình xử lý nhanh, hiệu quả mang lại sự khác biệt rõ ràng giữa việc hiện thực hoá ý tưởng của chuyền viền và việc ý tưởng đó bị trôi đi khi công cụ xử lý không đủ mạnh. Đây thực sự là điều mà hợp tác AMD-Adobe đạt được. Kết hợp cùng nhau, chúng tôi liền tục tìm ra nhiều cách để khai mở các chuẩn mở, mang lại sức mạnh tính toán mới cho các công cụ phức tạp, mà cụ thể là những công cụ có trong Photoshop CC".

Phiền bản Photoshop CC mới là một ứng dụng rất quan trọng có trong bộ Adobe Creative Cloud™, được xây dựng dựa trền phiền bản trước đó, tận dụng bộ thư viện đồ hoạ OpenCL™ để xử lý Blur Gallery. Phiền bản cập nhật mới bổ sung tính năng Smart Sharpen, tăng cường thềm sức mạnh xử lý song song của OpenCL, tận dụng tối đa khả năng của GPU và APU AMD.

Photoshop CC mới cũng hỗ trợ tốt cho OpenGL trong APU và GPU AMD, giúp ứng dụng "nhạy" hơn, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, hỗ trợ tăng tốc chức năng Perpective Warp và 3D Printing.

Những tính năng mới có trong Photoshop được tăng tốc khi sử dụng với nền tảng AMD mới chỉ là bước đầu trong kế hoạch hợp tác lâu dài của cả 2, và sắp đến là những tính năng khác được hỗ trợ như hiệu ứng Blur Gallery, Puppet Warp, Liquify...

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh