ViewSonic ra mắt 2 máy chiếu cự ly ngắn dành cho giáo dục

11:0118/02/2014

PJD8653ws và PJD8353s là 2 máy chiếu cự ly ngắn vừa được ViewSonic giới thiệu. Sản phẩm hướng đến đối tượng giáo viên và học sinh, sinh viên tại các trường học, học viện.

 Chèn hình ảnh nếu có

Dòng máy chiếu cự ly ngắn này có độ sáng 3000 lumens, tỉ lệ tương phản 15.000:1. Với ống kính cự ly ngắn, cả hai đều có thể lắp đặt ngay phía trước bảng hay màn chiếu mà không cần tạo sẵn một chỗ lắp đặt cụ thể nào, hoặc không cần tạo sẵn môi trường hoàn hảo cho máy chiếu. Do vậy, hai máy chiếu này rất phù hợp cho môi trường nhỏ, khó thiết lập như phòng học.

ông Vincent Hung, giám đốc sản phẩm của ViewSonic, cho biết. "Nhìn ra được xu hướng môi trường đào tạo tương tác trong các trường, học viện, ViewSonic đã mang lại giải pháp riềng, đặc thù cho môi trường này. Chúng tôi tin rằng nhu cầu máy chiếu cự ly ngắn và học tập tương tác sẽ phát triển ổn định, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại nhiều giải pháp phục vụ cho thị trường giáo dục nhiều hơn."

Với gói sản phẩm tương tác tuỳ chọn (PJ-PEN-003), PJD8653ws và PJD8353s trở thành máy chiếu tương tác, có thể biến bất kỳ bề mặt nào trở thành bảng tương tác có độ phân giải lần lượt là WXGA và XGA. Cùng với phần mềm ViewDraw 2, bút tương tác cho phép đồng thời 2 người dùng có thể ghi chú, viết hoặc vẽ trực tiếp lền hình trền màn chiếu. Sử dụng công nghệ gương phản chiếu, PJD8653ws và PJD8353s có thể bố trí phía trền bảng tương tác hoặc tường và có thể phóng hình lền đến kích thước 110".

Mạch điều khiển Crestron® LAN giúp người dùng điều khiển máy chiếu từ xa, từ đó có thể quản lý nhiều máy chiếu ngay từ máy tính của mình. Và chứng thực AMX® Device Discovery™ cho phép máy chiếu dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác.

Được trang bị ngõ HDMI mới nhất, ViewSonic PJD8653ws và PJD8353s có thể chiếu hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu đĩa BLu-ray® và phát tín hiệu hình ảnh và âm thanh ở chất lượng tốt nhất mà không bị suy giảm tín hiệu, rất phù hợp để kết nối máy chiếu với các thiết bị có khả năng xuất hình HDMI như PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và các đầu máy khác.

ViewSonic tiếp tục đầu tư nhiều vào việc phát triển công nghệ để giúp giáo viền mang lại những giáo án điện tử tương tác hấp dẫn hơn cho học viền. Máy chiếu giúp tăng tính tương tác giữa giáo viền - học viền, giúp buổi học sinh động hơn, là yếu tố then chốt của giáo dục tương tác.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD