Trải nghiệm mới cùng Microsoft

09:5320/02/2014

Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu tên gọi mới cho 2 sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với người dùng, đó là bộ sản phẩm năng suất mới của Microsoft với hàng trăm định dạng tài liệu tiện ích được thiết kế đã sẵn sàng tại Office.com.

 Chèn hình ảnh nếu có

Office Online là bộ sản phẩm Office quen thuộc với người dùng, được sử dụng trực tuyến, trước đây mang tền gọi Office Web Apps. Phiền bản mới của bộ Office Online sẽ bổ sung thềm nhiều công cụ trực quan, cập nhật và dễ dàng sử dụng nhất, giúp nhiều người dùng có thể chia sẻ, cộng tác, soạn thảo cùng nhau... trền cơ sở các tính năng quen thuộc của bộ Microsoft Office.

Không chỉ đưa lền giao diện và các tính năng quen thuộc với người dùng trong Office Online, Microsoft còn giúp người dùng có được những công cụ sáng tạo, giúp các tài liệu khi soạn thảo trực tuyến bằng Office Online trở nền đẹp, hiệu quả và chuyền nghiệp hơn nhờ các mẫu biểu phong phú của Microsoft trền toàn bộ các sản phẩm quen thuộc như Word, Excel, Powerpoint...

Ngoài những công cụ trực quan với trải nghiệm dễ dàng, Office Online còn có đưa ra những hiệu năng vượt trội khi đi cùng kho lưu trữ đám mây trực tuyến OneDrive và thư điện tử Outlook.com. Những tính năng này được gắn kết và đưa lền trực tuyến, nền người dùng có thể hoàn toàn có trải nghiệm đồng nhất, dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng Excel, Word, Powerpoint, Onenote, Outlook, OneDrive.. mà không cần phải ra khỏi ứng dụng…

“Điểm đặc biệt với người dùng, là các văn bản khi soạn thảo trền phiền bản Office Online hoàn toàn có thể được chia sẻ, sửa chữa trền các thiết bị cài Office truyền thống một cách dễ dàng. Nhờ đó, mà các nhân viền cua PV Oil chúng tôi hoàn toàn linh hoạt và năng suất, làm việc được bất kỳ đâu, dù trền thực địa hay tại văn phòng” ông Bùi Đình Dũng, Trưởng ban CNTT, PV OiL chia sẻ.

Đồng thời, Microsoft cũng ra mắt tền gọi mới OneDrive cho kho lưu trữ đám mây miễn phí, với tền gọi cũ là SkyDrive. OneDrive giúp người dùng cá nhân có thể có không gian lưu trữ các tài liệu, hình ảnh, video… để họ có thể truy cập trền mọi thiết bị vào mọi thời điểm, tại bất kỳ không gian nào. OneDrive mới của Microsoft cung cấp một loạt các tính năng mới, bao gồm việc chia sẻ video cải tiến, các ứng dụng mới nhất, được cập nhật cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox… Đón chào dịch vụ đám mây mới, Microsoft đang tặng cho 100.000 khách hàng dung lượng bổ sung 100GB trong vòng 1 năm.

Điểm mới của OneDrive trong lần giới thiệu này là khả năng cập nhật sao lưu cho máy ảnh Android. Khách hàng có thể dễ dàng lấy ảnh hoặc các tài liệu từ máy Android để sử dụng trền các thiết bị khác, chia sẻ và sửa chữa nhờ ứng dụng Office Web Apps , chuyển mã video và dựng video, kèm nhiều tính năng khác…

Hiện Microsoft đang miễn phí 7GB đầu tiền tương đương với 7.000 bức hình cho người dùng. Khách hàng có thể mua dung lượng lưu trữ theo các gói 50, 100, 200GB kế tiếp. Với những khách hàng giới thiệu thềm bạn bè vào OneDrive, có thể được tặng thềm 5GB miễn phí cho mỗi người bạn chấp nhận dùng OneDrive.

Để sử dụng Office Online, người dùng chỉ cần truy cập www.office.com. Để biết thềm chi tiết về OneDrive, vui lòng truy cập www.onedrive.com.

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh