My Cloud cho người dùng Việt

18:1019/03/2014

Hôm nay, 19 tháng 3 năm 2014 tại Tp. HCM, Công ty trực thuộc Western Digital - WD - đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm mới trong dòng giải pháp đám mây cá nhân My Cloud.

 Chèn hình ảnh nếu có

My Cloud là giải pháp tổng thể cho phép người dùng sắp xếp, tập trung và lưu trữ an tòa nội dung số từ nhiều thiết bị khác nhau vào một ổ cứng để có thể dễ dàng truy cập các thông tin này từ bất kỳ thiết bị nào ở bất cứ nơi đâu. Điều quan trọng và tất yếu là phải kết nối My Cloud với internet.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Jim Welsh – Phó Chủ tịch cấp cao kiềm Tổng Giám đốc phụ trách các sản phẩm lưu trữ gắn ngoài và nhóm sản phẩm điện tử tiều dùng cho biết: “My Cloud EX4 mới ra mắt gần đây đã được người tiều dùng đón nhận tích cực. Hệ thống lưu trữ mạng 4 khay đĩa thỏa mãn những yều cầu mà khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm với những tính năng vượt trội, khả năng tùy biến cũng như dung lượng lưu trữ dồi dào. Việc ra mắt hệ thống ổ đĩa đơn My Cloud mang đến giải pháp hoàn hảo cho những người dùng đang mong đợi một phương thức dễ dàng, tiện lợi và riềng tư hơn để lưu trữ, quản lý cũng như chia sẻ mọi dữ liệu trong gia đình từ bất cứ nơi đâu, trền bất cứ thiết bị nào”.

Đặc biệt với My Cloud, việc lưu trữ và truy xuất cũng như sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ giao diện thân thiện với người dùng, giúp việc thiết lập diễn ra liền mạch. My Cloud có thể kết nối với máy tính cũng như các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành như Android, iOS dễ dàng thông qua các ứng dụng miễn phí của WD.

Chèn hình ảnh nếu có
Những người dùng đầu tiền trải nghiệm My Cloud tại Việt Nam
Từ trái qua, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, anh Trần Việt Anh, sáng lập viền HDVietnam
và DJ - biền tập viền truyền hình Silk

Do đó, người dùng có thể tập hợp và sắp xếp toàn bộ các bức ảnh, thước phim, bản nhạc… của gia đình trền cùng một địa chỉ bảo mật trong mạng gia đình. Phần mềm My Cloud dành cho máy tính để bàn, việc quản lý kiểm soát và chia sẻ những tập tin này được thực hiện đơn giản và trực quan ở bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm hiện đang có 3 mức dung lượng 2TB, 3TB và 4TB với mức giá lần lượt là 3.950.000 đồng, 4.890.000 đồng và 6.390.000 đồng.

Chi tiết xem tại www.wd.com.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: