Fortinet ra mắt giải pháp “Kết nối & Bảo mật”

11:2510/04/2014

Chuyên gia về lĩnh vực an ninh mạng hiệu suất cao Fortinet đã giới thiệu 12 sản phẩm mới trong giải pháp “Kết nối & Bảo mật”, được thiết kế để kết nối và mở rộng cho các nền tảng bảo mật được tích hợp của Fortinet.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nền tảng của giải pháp Kết nối & Bảo mật bắt đầu với khả năng tích hợp và quản lý. Các sản phẩm FortiGate/FortiWiFi-30D-POE, FortiGate/FortiWiFi-60D-POE và FortiGate/FortiWiFi-90D-POE cùng với FortiGate-280D-POE mới của Fortinet đều tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cùng với tính năng kiểm soát điểm truy cập WiFi, chuyển mạch, chứng thực, quản lý thiết bị đầu cuối và kiểm soát chính sách trong một thiết bị duy nhất quản lý mọi thứ dễ dàng.

Quản lý đa thiết bị và hiệu suất xử lý thông qua một thiết bị bảo mật duy nhất đòi hỏi phần cứng có hiệu suất cao để ngăn ngừa tình trạng nghẽn mạng. Để thúc đẩy hiệu suất không dây, Fortinet hôm nay cũng công bố hai thiết bị phát sóng truy cập WiFi mới. Thiết bị FortiAP-221C và FortiAP-320C hỗ trợ chuẩn không dây 802.11ac mới, cho phép tốc độ truyền dữ liệu vượt qua ngưỡng 1Gbp.

Mức hiệu suất này giúp đáp ứng các yều cầu băng thông cao hơn cho truy cập WiFi của khách mà không làm giảm hiệu suất xử lý dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc sử dụng các thiết bị FortiAP và FortiWiFi còn giúp các doanh nghiệp phân đoạn hệ thống mạng của công ty để cung cấp truy cập cho khách trong khi vẫn duy trì yều cầu tuân thủ PCI DSS.

Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi băng thông rộng như kết nối chính hoặc nhu cầu kết nối liền tục/ dự phòng, Fortinet cung cấp thiết bị FortiExtender-100B, một thiết bị nhỏ gọn hoạt động như bộ mở rộng 3G/4G wireless WAN để cải thiện việc chuyển tiếp các dữ liệu quan trọng giữa nhà cung cấp dịch vụ và một thiết bị FortiGate.

Các thiết bị FortiGate và FortiExtender có thể được lắp đặt, nằm cách nhau trong vòng 100 mét, cho phép thiết bị FortiGate được đặt trong một tầng hầm hoặc phòng đặt cáp viễn thông và ăng ten FortiExtender được gắn ở một điểm khác.

Bà Ng Hwee Boon, Giám đốc của Fortinet tại Việt Nam phát biểu: “Giải pháp cho phép người dùng, các thiết bị và ứng dụng kết nối vào mạng một cách an toàn, bất kể phương pháp truy cập là gì. Với ‘Kết nối và Bảo Mật’, các tổ chức sẽ được lợi từ một hạ tầng cơ sở bảo mật chung với Tổng chi phí sở hữu thấp bằng cách loại bỏ việc sử dụng nhiều nhà cung cấp và nhiều thiết bị cho một hệ thống, và một mô hình cấp phép các tính năng được đơn giản hóa.”

Khi một doanh nghiệp phát triển, đòi hỏi kiến trúc an ninh mạng cũng phải phát triển. Để giúp cho quá trình chuyển đổi đó, Fortinet giới thiệu hai thiết bị chuyển đổi mới giúp mở rộng khả năng kết nối của nền tảng FortiGate. FortiSwitch-224D-POE là một thiết bị với 24 cổng truy cập (10/100/1000) và 12 cổng PoE, và FortiSwitch-108D-POE là một thiết bị để bàn có 10 cổng truy cập (10/100/1000) và 8 cổng PoE. Các thiết bị chuyển mạch này cho phép các doanh nghiệp tích hợp thềm các thiết bị IP dễ dàng như các điểm truy cập không dây, điện thoại IP và thiết bị PoE khác gắn vào hệ thống mạng.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh