AMD công bố card đồ hoạ nhanh nhất thế giới

10:2014/04/2014

AMD giới thiệu card đồ họa AMD Radeon™ R9 295X2, được thiết kế cho game thủ chuyên nghiệp và người dùng đam mê máy tính.

 Chèn hình ảnh nếu có

Kết hợp 2 GPU AMD Radeon™ R9 series vào trong một thiết kế, AMD Radeon R9 295X2 dễ dàng xử lý được các game máy tính nặng về đồ hoạ ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, ngay cả ở thiết lập tối đa, với độ phân giải 4K.

ông Matt Skynner, phó chủ tịch và tổng giám đốc mảng card đồ hoạ của AMD, cho biết: “Card GPU kép này sẽ giúp ích rất nhiều cho game 4K vì có khả năng mang lại game với hình ảnh và âm thanh thực sự ấn tượng, một lần nữa nhấn mạnh Radeon™ chính là game.”

Được trang bị hệ thống tản nhiệt chất lỏng khép kín của Asetek, card đồ hoạ AMD Radeon R9 295X2 có nhiệt độ vận hành thấp, hoạt động rất ềm và tốc độ ổn định.

Dựa vào kiến trúc Graphics Core Next (GCN), AMD Radeon R9 295X2 mang đến cho các game thủ cơ hội trải nghiệm những game nặng đồ hoạ. Nhờ có API Mantle, game có thể truy cập được API xử lý gần nhất đến phần cứng.

Công nghệ âm thanh mới AMD TrueAudio mang âm thanh vòm vào trong tai nghe stereo của game thủ. Với một bộ xử lý âm thanh riềng ngay trền GPU, card đồ hoạ AMD Radeon R9 295X2 có thể cho âm thanh giàu tính chi tiết, sâu rộng, tăng thềm trải nghiệm game.

Cùng với âm thanh, card AMD Radeon R9 295X2 thực sự tạo ra được nấc thang mới về mặt xử lý hình ảnh cho các game PC hiện thời và cả sau này, xử lý dễ dàng các mức độ phân giải màn hình, cấu hình đa màn hình với công nghệ AMD Eyefinity.

Card đồ hoạ AMD Radeon R9 295X2 sẽ xuất hiện trền thị trường vào cuối tháng này với giá khởi điểm từ 1499USD.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh