Trải nghiệm thực tế Samsung Galaxy Tab S

16:2326/06/2014

Trong hai ngày 24 và 25/6, Samsung đã liên tục tổ chức các buổi Offline Trải Nghiệm Galaxy Tab S tại Tp.HCM nhằm giúp những người yêu công nghệ được trải nghiệm sản phẩm máy tính bảng mới nhất của hãng.

 

Thu hút những người tham dự nhất chính là màn hình Super AMOLED hiện đại, có độ phân giải 2560 x 1600 pixel, cho hình ảnh sắc nét và sống động. Bền cạnh đó, với việc sở hữu một cấu hình mạnh mẽ cùng thời lượng pin lâu, Galaxy Tab S chứng tỏ mình là một thiết bị giải trí lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Ngoài ra, các tín đồ công nghệ còn đánh giá cao các tính năng và ứng dụng hữu ích của chiếc Galaxy Tab S nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu di động của người dùng, như tính năng kết nối với điện thoại Galaxy S5, bảo mật vân tay, chế độ đa người dùng, chế độ đa nhiệm cùng kho ứng dụng phong phú từ Samsung.

Tại buổi trải nghiệm, qua những trò chơi tại chỗ thú vị, tất cả người dùng đều bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế đẳng cấp của sản phẩm này. Samsung Galaxy Tab S có thiết kế siều mỏng, nhẹ với cân nặng chỉ 298g và độ mỏng chỉ 6,6mm, tương đương với 7 chiếc thẻ tín dụng. Cả hai phiền ản màn hình 10,5” và 8,4” đều được công nhận là các thiết kế máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất hiện nay.

Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S cùng những tiều chuẩn mới về thị giác và giải trí phong phú đến người dùng Việt trước ngày ra mắt chính thức vào tháng 7 này.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh