Microsoft và Lạc Việt kết hợp cung cấp giải pháp tài chính - kế toá

12:0127/06/2014

Hôm nay, ngày 27/06/2014 tại Tp.HCM, công ty Lạc Việt và Microsoft Việt Nam đã cùng giới thiệu “Giải pháp quản lý tài chính - kế toán và thúc đẩy năng suất doanh nghiệp trên đám mây” qua bộ công cụ AccNetC và Office 365.

 

ông Phạm Trần Anh, Giám đốc Kinh doanh Chiến lược Microsoft Việt Nam

AccNetC và Office 365 là công cụ quản trị tài chính văn phòng dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, gồm nhiều tính năng như cung cấp báo cáo kế toán theo chuẩn VAS và IFRS, quản lý, in hóa đơn và quyết toán thuế theo QĐ 15, có đầy đủ các nghiệp vụ về kế toán, hỗ trợ soạn thảo văn bản, lập bảng tính, bài trình chiếu, gửi/nhận email…

ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm Phần mềm Tài chính Kế toán, công ty Lạc Việt giới thiệu về bộ
giải pháp AccNetC + Office 365

Ngoài ra, giải pháp phối hợp mới của Lạc Việt và Microsoft cũng cung cấp chức năng liền lạc nội bộ qua mạng xã hội doanh nghiệp, video chat. Cùng với đó là khả năng lưu trữ đám mây để sử dụng tài liệu mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, vì hoạt động trền nền tảng đám mây nền người sử dụng sẽ không phải mất chi phí cài đặt và bảo trì hệ thống. Hơn nữa, việc nâng cấp cũng diễn ra tự động, hoàn toàn miễn phí và không ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng.

ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm Phần mềm Tài chính và Kế toán, Công ty Cổ phần Lạc Việt cho biết: “Doanh nghiệp Việt rất cần phần mềm kế toán phù hợp với hệ thống kế toán Việt Nam, cung cấp báo cáo thuế GTGT theo đúng mẫu quy định của cơ quan Thuế và quản lý công việc văn phòng”. Như vậy, bộ giải pháp kết hợp trền có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí hợp lý.

Mức giá cho giải pháp AccNetC + Office 365 dao động từ 180.000 đến 500.000 đồng/tháng, tùy theo gói đăng ký.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: