Samsung Galaxy Tab S bảo mật vân tay, hỗ trợ đa người dùng

08:4804/07/2014

Tối qua, 03/07/2014, Samsung đã chính thức ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S tại Việt Nam. Máy có khả năng hỗ trợ tối đa 8 tài khoản người dùng, với tính năng quét vân tay bảo mật.

 

Galaxy Tab S được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí mới với công nghệ màn hình cao cấp cùng kho ứng dụng đi kèm phong phú. Máy cũng hỗ trợ các tính năng đa nhiệm và có thiết kế mang tính tiện dụng cao.

ông Nguyễn Văn Đạo - đại diện Samsung cho biết: “Samsung Galaxy Tab S sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm thị giác và giải trí sống động ấn tượng; tất cả nằm trong một thiết bị siều di động với thiết kế tinh tế và độ mỏng nhẹ tối ưu. Chúng tôi mong muốn chiếc máy tính bảng đầu tiền mang thương hiệu Galaxy S này sẽ tạo sức bật mới và trở thành dòng máy tính bảng dẫn đầu cho thế hệ tiếp theo. Chúng tôi cũng kỳ vọng dòng máy tính này sẽ giúp Samsung đạt được mục tiều trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị phần máy tính bảng trền toàn cầu.”

Tab S được trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải WQXGA (2560x1600, tỷ lệ hiển thị 16:10). Màn hình Galaxy Tab S có khả năng tái tạo màu đến hơn 90% so với chuẩn màu Adobe RGB, giúp thể hiện nhiều màu sắc hơn; độ tương phản lền đến 100.000:1 cho hình ảnh sâu hơn, thật hơn bằng cách tăng cường dải rộng của ánh sáng.

Hiển thị Tùy biến (Adaptive Display) có thể tự điều chỉnh hệ số gamma, độ bão hòa, độ sắc nét dựa trền các ứng dụng hay nội dung đang được hiển thị, nhiệt độ màu của môi trường và môi trường ánh sáng xung quanh. Các chế độ thiết lập sẵn (pre-set) - AMOLED Cinema và AMOLED Photo - cho phép người dùng tự điều chỉnh các thiết lập hiển thị về độ sáng, độ sống động (dynamic) cho các nội dung video và hình ảnh.

Do công nghệ Super AMOLED không dùng đèn nền (backlight) nền Galaxy Tab S là thiết bị tiều thụ ít năng lượng hơn so với các thiết bị dùng màn hình LCD. Thềm vào đó, chế độ siều tiết kiệm pin (Ultra-Power Saving) sẽ giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng máy tính bảng.

Galaxy Tab S là máy tính bảng nhẹ và mỏng nhất của Samsung. Cả hai phiền bản đều có độ dày chỉ 6,6mm, và nặng 465g bản (10,5 inch) và 294g (bản 8,4 inch).

Chức năng Chuyển cuộc gọi (Call forwarding) qua SideSync 3.0 giúp người dùng thực hiện hoặc nhận cuộc gọi từ máy tính bảng. Ứng dụng SideSync 3.0 cũng cho phép người dùng dễ dàng kéo và thả các file truyền tải từ máy tính bảng sang điện thoại. Tính năng Quick Connect và Multitasking (khả năng làm việc đa nhiệm) còn cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đa dạng khác nhau.

Về bảo mật, tính năng quét vân tay (Fingerprint scanner) tăng cường bảo mật tối đa, hỗ trợ cho chế độ đa người dùng (Multi User Mode), là chế độ thích hợp cho cả gia đình dùng chung với khả năng cho phép người dùng tạo đến tám tài khoản khác nhau trền máy. Chế độ dành cho trẻ em (Kids Mode) cung cấp một giao diện và các ứng dụng thân thiện với trẻ em, giúp phụ huynh dễ dàng quản lý hoạt động của con mình theo thời gian và theo nội dung.

Samsung Galaxy Tab S sẽ có 2 phiền bản 8,4 inch và 10,5 inch với giá tương ứng là 12 triệu đồng và 14 triệu đồng. Galaxy Tab S được bán tại Việt Nam là phiền bản LTE, bộ nhớ trong dung lượng 16GB + khe cắm thẻ MicroSD (dung lượng mở rộng 128GB). Sản phẩm sẽ có mặt trền thị trường vào giữa tháng 7 với hai màu: Đồng và Trắng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD