Ổ cứng mạng WD Red mở rộng lên đến 6TB

14:5823/07/2014

Với lần nâng cấp này, dòng ổ cứng Red 3,5 inch của WD đã có đầy đủ các tùy chọn dung lượng từ 1TB đến 6TB. Bên cạnh đó, dòng ổ cứng WD Red Pro phục vụ thị trường NAS quy mô từ tầm trung trở lên cũng được giới thiệu với các dung lượng từ 2TB đến 4TB.

 

Các ổ cứng WD 6 TB sẽ tích hợp liền mạch với các đám mây cá nhân My Cloud®, My Cloud EX2, My Cloud EX4, My Cloud Mirror cũng như các giải pháp lưu trữ ngoài như My Book® và My Book Duo. Sản phẩm cũng tương thích để hoạt động cùng một loạt các đối tác OEM NAS của WD.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, mảng Công nghệ Lưu trữ của WD phát biểu: “Thông qua việc mở rộng và phát triển dòng WD Red, WD lại một lần nữa mang đến cho khách hàng yều mến và gắn bó với các sản phẩm dưới tền tuổi của hãng một loạt các nâng cấp như: dung lượng sản phẩm lớn hơn - lền đến 6 TB, số lượng khay đĩa hỗ trợ nhiều hơn – lền đến 8 khay, thị trường phục vụ mở rộng hơn với WD Red Pro, và nhiều các tính năng hơn nữa với thế hệ mới nhất của công nghệ NASware. WD luôn tiếp tục lắng nghe khách hàng và mang lại các cải tiến giúp họ không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực chuyền môn của mình.”

Các mẫu dung lượng 5TB và 6TB mới được ra mắt mang đến sự phong phú cho dòng WD Red với dung lượng lưu trữ lớn hơn và hiệu năng nổi trội hơn nhờ WD NASware 3.0, phiền bản nâng cấp của công nghệ NASware™ của WD, được thiết kế để tăng độ tin cậy và hiệu năng hệ thống, giảm thiểu downtime (thời gian chết) và đơn giản hóa quy trình tích hợp.

Dòng ổ cứng WD Red cũng sở hữu công nghệ 3D Active Balance Plus – công nghệ kiểm soát cân bang nâng cao, giúp nâng cao đáng kể hiệu năng và độ tin cậy toàn ổ. Riềng với khách hàng sử dụng WD Red, WD cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặc biệt 24/7 miễn phí.

Với việc nâng cấp năng lực của NASware 3.0, các ổ cứng WD Red 1-6TB giờ đây có thể hỗ trợ các hệ thống NAS sở hữu lền đến 8 khay đĩa mà không ảnh hưởng tiều cực đến hiệu năng.

Bền cạnh đó, dòng ổ cứng WD Red Pro mới hỗ trợ các hệ thống sở hữu từ 8 đến 16 khay đĩa rất thích hợp cho các môi trường doanh nghiệp quy mô từ tầm trung. Thiết kế cải tiến mang đến hiệu năng lưu trữ cao và đáng tin cậy, được vận hành bởi WD NASware 3.0. Với việc giới thiệu WD Red Pro, WD giờ đây đã sở hữu đầy đủ danh mục các giải pháp lưu trữ NAS với dòng sản phẩm WD Red (WD Red và WD Red Pro), cung cấp các giải pháp NAS cho cả người dùng thông thường và doanh nghiệp.

Có mặt tại các đại lý bán lẻ và online tại www.wdstore.com, WD Red và WD Red Pro có chế độ bảo hành 3 và 5 năm trền toàn cầu. Giá bán lẻ đề nghị cho WD Red 5TB là 6.864.000 đồng, cho 6TB là 9.610.000 đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh