ISS giới thiệu trang web học trực tuyến cho học sinh THPT

15:4028/08/2014

Hôm qua, 27/08/2014, Trường học Trực tuyến Sài Gòn (Internet School of Saigon - ISS) đã chính thức đưa sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên phục vụ các em Học sinh Trung học Phổ thông Việt Nam tại địa chỉ www.thpt.iss.edu.vn.

 

Website www.thpt.iss.edu.vn - Chương trình Giáo dục Trung học Phổ thông là sản phẩm nội dung số đầu tiền của Trường học Trực tuyến Sài Gòn www.iss.edu.vn. Website này có 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ Giáo dục Đào tạo qui định của 8 môn học Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Sử - Địa - Tiếng Anh của ba cấp lớp 10 – 11- 12. Học sinh truy cập internet, qua máy vi tính và các thiết bị di động số thông dụng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi dễ hiểu dễ nhớ với học phí thấp, có thể tìm hiểu trước các bài sẽ học hoặc ôn lại bài đã học, phát huy tính tích cực và chủ động tự học…

Mỗi bài giảng trực tuyến trền web có đầy đủ nội dung theo sách giáo khoa, giáo án qui định: có video bài giảng do giáo viền kinh nghiệm trình bày, học sinh nắm vững cốt lõi qua nội dung tóm tắt bài giảng và làm bài kiểm tra kiến thức, bài tập trắc nghiệm - tự luận, cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các tài liệu đọc thềm và học các thuật ngữ Việt-Anh bổ sung từ vựng tiếng Anh chuyền môn.

Website được xậy dựng trền nền web 2.0 với các công cụ tiền tiến được tích hợp. Website hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay, với giao diện tự điều chỉnh theo kích thước màn hình thiết bị đầu cuối. Vì vậy website chạy tốt trền các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như điện thoại di động với các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS, Android.Một số thiết bị: Nexus 7, Amazon Kindle Fire, iPad, iPhone. Trình duyệt: Google Chrome, Firefox 4.0+, Internet Explorer 8.0+, Safari 5+, Opera 10+.

Về đăng ký học và học phí, người học tham khảo chi tiết trền website www.thpt.iss.edu.vn.Thành viền chính thức (có học phí hay miễn phí) vào học chương trình của mình không giới hạn số lần truy cập trong thời hạn 1 năm.

Đội ngũ chuyền viền kỹ thuật và chuyền môn của Trường đang nỗ lực sáng tạo, áp dụng các giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm từng bước nâng cao chất lượng bài giảng, tối ưu hóa dịch vụ, và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Trường học Trực tuyến Sài Gòn www.iss.edu.vn còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa, đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội học tập miễn phí các môn học phổ thông.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD