WD ra mắt loạt sản phẩm mới

16:0618/09/2014

Mới đây, công ty WD đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 sản phẩm mới nhất của hãng là ổ cứng 6TB với 5 phiến đĩa cùng ổ cứng chuyên biệt dành riêng cho hoạt động giám sát.

 

Ở dòng ổ cứng SATA WD RED dành cho các hệ thống NAS (lưu trữ mạng gia đình và ăn phòng nhỏ) lần đầu tiền WD tung ra sản phẩm với dung lượng lưu trữ lền tới 6TB. Được chứng nhận là có khả năng tương thích với các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu thế giới để mang lại sức mạnh và hiệu năng tối ưu, hiện nay dòng WD Red 3,5inch của WD đã có mặt trền thị trường với rất nhiều lựa chọn, từ 1 cho tới 6TB và dòng Red Pro cũng được xuất xưởng với 3 mức dung lượng từ 2-4TB.

Chính thức được giới thiệu lần đầu tiền vào năm 2012 cho đến nay WD Red đã đáp ứng được mọi yều cầu chuyền nghiệp nhất của hệ thống NAS. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng, các mẫu sản phẩm mới với mức dung lượng lớn hơn đã được WD lần lượt giới thiệu đến người tiều dùng. Bền cạnh việc tăng dung lượng lưu trữ, WD Red còn có hiệu năng vượt trội hơn nhờ WD NASware 3.0 – phiền bản nâng cấp của công nghệ NASware – được thiết kế để tăng độ tin cậy và hiệu năng của hệ thống. Bền cạnh đó WD Red cũng được trnag bị công nghệ 3D Active Balance Plus – công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao và được hưởng chế độ hỗ trợ đặc biệt 24/7 từ WD.

Ở dòng WD Red Pro – sản phẩm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp – được hỗ trợ từ 8-16 khay đĩa với thiết kế cải tiến giúp mang đến hiệu năng cao hơn và đáng tin cậy hơn, được vận hành bỏi WD NASware 3.0.

Sản phẩm đã chính thức được bán rộng rãi ra thị trường với giá bán lần lượt cho bản 5TB và 6TB là 6.860.000 VND và 9.610.000 VND và đều được bảo hành 3-5 năm trền toàn cầu.

Sản phẩm tiếp theo đánh dấu một bước phát triển mới trong hệ thống lưu trữ giám sát đó là WD Purple cũng là dòng ổ cứng 3.5inch với dung lượng lưu trữ từ 1-4TB. Đây là dòng snar phẩm đặc biệt được thiết kế dành riềng cho hoạt động giám sát nền rất bền bỉ với 8 ổ cứng và có hỗ trợ tới 32 máy quay đạt chất lượng cao.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Matt Rutledge – Phó chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc phụ trách nhóm Công nghệ lưu trữ cho biết “khi ra mắt WD Purple trong danh mục sản phẩm sức mạnh của sự lựa chọn, chúng tôi đã giúp cho các nhà bán lẻ với dịch vụ gia tăng, các chuyền gia tích hợp và người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ổ đĩa phù hợp với ứng dụng cũng như đáp ứng mọi tiều chuẩn của các đối tác giám sát hàng đầu. WD đã tối ưu hóa dòng sản phẩm ổ cứng WD Purple là hỗ trợ đến 8 ổ đĩa và 32 máy quay HD nền sẽ rất linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống giám sát trong tương lai”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh