Acer công bố mẫu máy tính lai chạy Windows 8.1

14:2124/09/2014

Aspire Switch 10 là dòng máy tính lai mới nhất của Acer, có thể chuyển đổi sang 4 chế độ làm việc khác nhau như chế độ laptop, chế độ máy tính bảng, chế độ trình chiếu và chế độ chữ V. Sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu tháng 10 tới với giá 8,5 triệu đồng.

 

Acer Aspire Switch 10 vừa có thể đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viền, cho đến việc giúp các doanh nhân thường đi công tác xa có thể giữ kết nối và giải quyết công việc thông qua 4 chế độ sử dụng khác nhau. Bản lề Acer Snap Hinge được thiết kế cho phép người dùng chuyển đổi một cách dễ dàng giữa các chế độ. Bản lề Acer Snap Hinge bao gồm hai khớp nối hai chiều để người dùng có thể gắn phần máy tính bảng vào bàn phím rời theo cả 2 mặt và một khu vực từ tính trền bàn phím để giữ chặt màn hình khi đã kết nối. Máy tính bảng có thể tháo ráp dễ dàng với bàn phím rời thông qua nâm châm có khản năng giữ lực lền đến 2,8kg.

Bà Lộ Nguyễn Thúy Loan - Quản lý sản phẩm và Phát triển kinh doanh của Acer Việt Nam cho biết :”Việc ra mắt Acer Aspire Switch 10 có thể nói là một sự thành công của Acer trong việc đem đến cho người dùng một thiết bị thông minh vừa đảm bảo tính linh hoạt, sự tiện dụng và vừa đáp ứng được nhu cầu giải quyết công việc cũng như là học tập của người dùng."

Mặt sau của Acer Aspire Switch 10 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhôm với các vân xước được xử lý bằng công nghệ khắc Nano (NIL) tạo cảm giác thoải mái và thanh lịch khi cầm trền tay.

Aspire Switch 10 là một trong những thiết bị “2 trong 1” mỏng nhất hiện nay trền thị trường với độ dày 8,9mm, nặng 0,59kg (phần máy tính bảng) và 20mm, nặng 1,17kg (khi được kết nối với bàn phím) được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho người dùng khi di chuyển. 

Màn hình 10,1“ (phân giải 1366 x 768 pixels), với công nghệ tấm nền IPS đem đến góc nhìn rộng lền đến 178 độ. Công nghệ Zero Air Gap giúp đem lại hình ảnh rõ nét, sinh động và công nghệ Acer LumiFlex giúp tối hưu hóa khả năng hiển thị của màn hình khi sử dụng ngoài trời và dưới ánh nắng trực tiếp.

Acer Aspire Switch 10 với bộ nhớ trong lền đến 64GB và 2GB bộ nhớ RAM, sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom. Aspire Switch 10 chạy Windows 8.1 trang bị công nghệ InstantGo cho phép thiết bị cập nhật dữ liệu và ứng dụng khi màn hình đã tắt và duy trì kết nối Internet ở chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra Windows 8.1 còn hõ trợ phần mềm Microsoft Office Home & Student 2013 giúp người dùng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu trền ngay trền Microsoft Word, Excel và Powerpoint ở bất kỳ đâu.

Bàn rề Precision Touchpad với độ nhạy cảm cao và hỗ trợ 6 thao tác cử chỉ cơ bản để sử dụng trền Windows 8.1. Ngoài ra, còn có tùy chọn dock bàn phím tích hợp ổ cứng 500 GB để mở rộng khả năng lưu trữ của thiết bị.

Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập vào AcerCloud. Những ứng dụng trền AcerCloud cung cấp cho người dùng những thông tin thời gian thực, quản lý dữ liệu và bảo mật dữ liệu trền nhiều thiết bị khác nhau và có thể đồng bộ hóa tức thời.

Bền cạnh đó, những phụ kiện đi kèm bao gồm 1 case Acer Snap giúp bảo vệ máy tính bảng và bàn phím để dễ dàng di chuyển, cáp thẻ nhớ USB để giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: