Ricoh ra mắt nhà phân phối mới

14:5810/10/2014

Hôm qua, 9 tháng 10 năm 2014 tại Tp. HCM, Ricoh - công ty cung cấp các giải pháp in ấn hàng đầu - đã công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam, đồng thời ra mắt loạt sản phẩm máy in đa năng mới với nhiều tính năng ưu việt.

 

Theo đó, Công ty cổ phần thương mại Hà Phan (Ha Phan Trading Joint Stock Company) sẽ là nhà phân phối mảng dự án cho các sản phẩm in ấn của Ricoh. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy cho thị trường in ấn mảng doanh nghiệp và người dùng phổ thông nhiều lựa chọn hơn, mang tính cạnh tranh và góp phần đáng kể cho thị phần của Ricoh trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nateebhong Sedthamaetharat – Tổng giám đốc Ricoh Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chọn Hà Phan là nhà phân phối mảng dự án vì qua rất nhiều thương thảo và nghiền cứu thị trường, chúng tôi cảm thấy Hà Phan là một lựa chọn xứng đáng với thương hiệu Ricoh. Là một trong những thương hiệu tiền phong trong ngành photocopy và in ấn tại Việt Nam, Ricoh Việt Nam đang tận dụng các thế mạnh của mình như chất lượng, giá cả và dịch vụ bảo hành để có thể mở rộng thương hiệu Ricoh đến với người tiều dùng Việt Nam”.

Bền cạnh việc công bố nhà phân phối mới, Ricoh cũng ra mắt các dòng sản phẩm máy in văn phòng từ đơn năng cho đến đa chức năng, laser đen trắng và laser màu với các dòng máy in kích thước nhỏ, chống kẹt giấy như SP 111 series; SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series.

Tính từ ngày thành lập văn phòng tại Việt Nam (Tháng 11 năm 2011) đến nay Ricoh vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu về giải pháp in ấn tại Việt Nam. Kể từ đầu năm 2014, Ricoh vẫn đang giữ vị trí số 1 tại thị trường máy photocopy. Với việc ra mắt sản phẩm máy in laser đa chức năng (cả in màu và in đen trắng), Ricoh hy vọng sẽ tiếp tục giữ được vị thế ở mảng thị trường máy in.

Cùng với tính năng ưu việt nhất là “chống kẹt giấy”, hầu hết các model sản phẩm máy in laser mới của hãng đều được trang bị tính năng kết nối Wi-Fi và có khả năng bảo mật tối ưu.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD