Back-UPS BX650LI-MS: thiết kế nhỏ hiệu suất cao

11:2922/10/2014

Hôm nay, 22 tháng 10 năm 2014 chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng Schneider Electric chính thức ra mắt dòng UPS nhỏ gọn dành cho cá nhân với chi phí hợp lý và hiệu suất làm việc tối ưu.

 

Back-UPS BX650LI-MS thuộc dòng sản phẩm APC by Schneider Electric của tập đoàn Schneider Electric, được xem là giải pháp đáng tin cậy cho người dùng cá nhân nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu trong các trường hợp mất điện đột ngột. Với mức giá hợp lý, BX650LI-MS sẽ giúp bảo vệ máy tính, modem và các thiết bị kết nối mạng không dây như máy chơi game và các thiết bị điện tử khác tại nhà hoặc tại các doanh nghiệp, mang lại nguồn điện an toàn và khả năng chống xung sét cao.

UPS BX650LI-MS sẽ cung cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy khi mất điện đột ngột và trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời bảo vệ thiết bị và dữ liệu khỏi nguy cơ hư hỏng do xung áp hoặc điện chập chờn. Đồng thời, Back-UPS BX650LI-MS cũng là UPS đầu tiền trong phân khúc được hỗ trợ tính năng tiết kiệm ắc quy, nó đồng thời bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện – điện tử khỏi những nguy hại do điện lưới không ổn định gây ra.

Thời gian lưu điện dự phòng là 6 phút cho một máy PC tất-cả-trong-một tiều chuẩn sẽ giúp người sử dụng tiếp tục các cuộc đàm thoại online, cho phép thực hiện hoặc hoàn tất các giao dịch và download trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi ngắt quãng điện lưới đột ngột.

Phát biểu về sản phẩm mới, ông Ivan Habovcik – Phó Tổng giám đốc phụ trách bộ phận Giải pháp CNTT của Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Mất điện hoặc điện chập chờn là hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam và đối với thiết bị nhạy cảm về điện thì ngay cả một sự gián đoạn rất ngắn về nguồn cũng có thể gây những hậu quả lớn như mất dữ liệu, cháy bảng mạch và hư hỏng các linh kiện bền trong. Sản phẩm UPS mới BX650LI-MS của thương hiệu APC by Schneider Electric giúp người dùng tiếp tục các hoạt động giải trí, giao tiếp hoặc công việc còn dang dở mà không bị ảnh hưởng bởi gián đoạn điện lưới trong thời gian ngắn. Loại UPS với giá trị khả dụng cao nhất này có mức chi phí vận hành thấp hơn nền về mặt trung hạn và dài hạn, đây là một sản phẩm đáng để người dùng đầu tư.”

Một vài tính năng ưu việt khác của Back-UPS BX650LI-MS:

● Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) điều chỉnh điện áp đầu vào về ngưỡng an toàn cho thiết bị

● Khả năng tương thích để bảo vệ cả các tải nhỏ hơn, ví dụ như các bộ phát tín hiệu Wi-Fi hoặc modem ADSL

● 2 ngõ ra cấp nguồn dự phòng và bảo vệ chống xung sét với thiết kế theo chuẩn Universal cho thị trường châu á

● Kiểm tra và chẩn đoán sự cố tự động

● Hai năm bảo hành bao gồm ắc quy theo chế độ 1 đổi 1

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD