Ricoh công bố nhà phân phối mới

Nhà cung cấp các giải pháp in ấn Ricoh vừa công bố nhà phân phối mới của hãng ở thị trường máy in, theo đó Digiworld sẽ là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm máy in Ricoh trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm ICT, Digiworld hiện đang phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC… Và việc hợp tác với Ricoh lần này thềm một lần nữa khẳng định uy tín của Digiworld tại thị trường Việt Nam. Với hơn 1.200 nhà phân phối tại 63 tỉnh thành Digiworld tiếp tục chinh phục người dùng ở mảng thị trường máy in dành cho gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ricoh như các model SP 111 series và SP 210 series. Đây đều là những dòng máy in đa năng với khả năng in ấn cao, tính năng chống kẹt giấy hoàn hảo và đặc biệt hộp mực chính hãng giá chỉ chưa đầy 150.000 đồng có thể in ấn tối đa đến 2.000 bản in đen trắng.

Bền cạnh mảng máy photocopy với 22% thị phần, đứng đầu cả nước, Ricoh cũng đang hy vọng sẽ đạt được những thành tích cao hơn ở mảng máy in phổ thông với kỳ vọng chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết, kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm 2014 của thị trường máy in tại Việt Nam rất khả quan, ước đạt 460,000 chiếc trong năm 2014.

Cũng nhân dịp này, Ricoh đã tung ra chương trình khuyến mãi mới, theo đó khi mua một máy in Ricoh bất kì người dùng sẽ được tặng một áo khoác thời trang trị giá gần 300.000 đồng và thẻ cào may máy để có cơ hội sở hữu các giải thưởng giá trị khác như iPhone 6, iPad mini 3…

Để biết thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.ricoh.com.vn

PV