LCD Full HD 1080P mới của VIEWSONIC

(Điện tử tiêu dùng) - Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trình diễn hình ảnh và các công nghệ nghe nhìn, tập đoàn ViewSonic đã kết hợp công nghệ bậc nhất, khả năng trình diễn và phong cách vào series màn hình LCD Full HD 1080P.


VIEWSONIC
Series màn hình LCD Full HD 1080P của VIEWSONIC. Ảnh: Viewsonic

Series màn ảnh rộng Full HD xử lý tín hiệu hình ảnh với tỉ lệ 1:1 giúp đem lại hình ảnh tốt nhất cho cả xem phim và chơi game trền màn ảnh rộng HD. Ngoài ra, góc nhìn hiển thị 16:9 giúp hiển thị hình ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện ngoại cảnh mà không gây mệt mỏi cho người sử dụng.

Series màn hình ViewSonic Full HD – gồm có sản phẩm màn hình 22 inch VX2260wm , VX2233wm và VA2213wm – là một thư viện kỹ thuật số đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những công nghệ tiền tiến như độ phân giải Full HD 1080p cho hình ảnh tinh tế và rõ nét, công nghệ âm thanh SRS WOW HD cho âm thanh trung thực và khả năng hiển thị màn ảnh rộng HD đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí đòi hỏi độ chính xác và tốc độ cao của người sử dụng. Màn hình VX2260wm còn “cách mạng hóa” việc trình diễn hình ảnh với ngõ cắm HDCP phục vụ cho tín hiệu số HDMI và DVI-D.

VIEWSONIC
VIEWSONIC VA2213wm. Ảnh: Viewsonic

Ngoài khả năng làm việc, giải trí và chơi game, màn hình VX2260wm 22 inch có độ sáng cao và khả năng đáp ứng 2ms, kèm theo đó là độ tương phản cực cao 20000:1 đem lại cho người sử dụng những hình ảnh sắc nét giàu màu sắc để có thể xem phim và giải trí ở chế độ mặc định – không cần phải tinh chỉnh độ co giãn màn hình hiển thị, không bị nhòa hình.

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số SRS WOW HD giúp khuếch đại tần số âm thanh, với khả năng xử lý tín hiệu cực nhanh, đã làm hoàn thiện “cỗ máy hình ảnh” và là sự lựa chọn của các game thủ, chuyền gia đồ họa hàng đầu thế giới.

VIEWSONIC
VIEWSONIC VX2260wm. Ảnh: Viewsonic

Tất cả những màn hình LCD Full HD 1080p đều có chức năng điều chỉnh độ hiển thị bằng tay nhằm đảm bảo việc trình diễn tối ưu hình ảnh với những dữ liệu dành cho màn ảnh rộng lẫn màn ảnh thường 4:3. Cả 3 sản phẩm của series này được sản xuất từ “công nghệ xanh” giúp giảm ô nhiễm môi trường kết hợp chế độ tiết kiệm Eco-mode giúp tiết kiệm việc tiều thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

VIEWSONIC
VIEWSONIC VX2233wm. Ảnh: Viewsonic

Sản phẩm LCD 22 inch VA2233wm và VA2213wm đem lại phong cách sang trọng với độ tương phản cao 18000:1 giúp hiển thị từng chi tiết của hình ảnh với độ phân giải cao đặc biệt là với những điểm ảnh tối. Trong khi đó, VX 2233wm và VA2213wm lại là sự lựa chọn thích đáng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, sinh viền cũng như những chuyền gia đồ họa.


PV
www.dientutieudung.vn