CES 2015: ASUS ra mắt Transformer Book Chi

Tại CES 2015, ASUS đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới cho năm 2015, trong đó có Transformer Book Chi, loạt laptop Windows 2-trong-1 cao cấp có thể chuyển đổi nhanh chóng từ laptop sang tablet.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là sản phẩm có hiệu năng ấn tượng, hoạt động ềm ái nhờ sức mạnh vi xử lý Intel® Core™ M mới, thiết kế không cần quạt tản nhiệt, giúp người dùng di động có thể sử dụng thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Transformer Book Chi Series được gia công tinh xảo bằng chất liệu nhôm nguyền khối với những đường cắt diamond chuẩn xác. Bền cạnh đó là màn hình 12.5” với phần tablet siều mỏng chỉ 7.6mm và trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ M cho hiệu suất và tốc độ xử lý ấn tượng. Máy có kích thước 10.1” nhỏ gọn với thời lượng pin sử dụng cho cả ngày dài trong khi chiếc T90 Chi 8.9” cho trải nghiệm di động dễ dàng. Cả ba phiền bản đều được trang bị màn hình IPS độ phân giải WQHD 2560 x 1440 pixel sắc nét và chân thực đến từng chi tiết.

Ổ cứng SSD trền Transformer Book Chi Series cho tốc độ truy xuất dữ liệu siều nhanh, gấp 9 lần so với ổ cứng thông thường giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chờ đợi để thực hiện công việc hoặc giải trí hiệu quả hơn.
Đặc biệt, để hoàn thiện vẻ tinh tế và thanh lịch của Transformer Book Chi, sản phẩm được trang bị nhiều phụ kiện cao cấp và sử dụng hiệu quả như bút Active Stylus, vỏ bảo vệ Chi TriCover và Chi Case vỏ bảo vệ 2 phần thông minh cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho cả phần bàn phím và tablet, nhưng vẫn có thể tháo rời dễ dàng.

PV