Hệ thống Trinergy™ Cube mới của Emerson Network Power

Emerson Network Power cung cấp Hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (UPS) tĩnh thế hệ mới vượt trội với khả năng mở rộng nóng lên tới 3 MW

 Chèn hình ảnh nếu có

Hệ thống cung cấp nguồn điện liền tục (UPS) thế hệ mới - Trinergy™ Cube đã có mặt trền toàn Châu á. Trinergy Cube được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy với sự linh hoạt tuyệt vời và khả năng mở rộng để có thể phát triển cùng với những xu hướng kinh doanh với yều cầu ngày càng cao ngày nay.

Hệ thống Trinergy Cube cho phép khả năng mở rộng nóng từ 300 kW lền tới 3 MW trong một UPS đơn, mang lại sự linh hoạt khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lền. Sản phẩm được thiết kế giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng cần thiết nhờ tính dễ dàng thích nghi với những cài đặt mới hoặc cài đặt sẵn có mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng năng lượng tổng thể. Mật độ năng lượng cực kỳ cao bền trong từng đơn vị đảm bảo rằng những nhà quản lý trung tâm dữ liệu có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất những không gian sàn sẵn có, vượt qua những khó khăn về không gian eo hẹp và chi phí bất động sản ngày càng tăng, cũng như tối ưu hóa Tổng chi phí sử hữu (TCO). Với khả năng mở rộng đến 24 MW trong một hệ thống song song, Trinergy Cube có thể dễ dàng đồng bộ hóa trong kiến trúc chữ L hoặc kiến trúc đối lưng để có thể phù hợp với bố cục của nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Thiết kế linh hoạt và có thể mở rộng của Trinergy Cube kết hợp những tính năng bổ sung bao gồm hiệu quả hoạt động trung bình đến 98,5%, hiệu quả hoạt động tối ưu lền đến 99,5%.

Hệ thống Trinergy Cube được trang bị dịch vụ giám sát chẩn đoán và phòng ngừa từ xa LIFE™ của Emerson Network Power, cung cấp khả năng chẩn đoán tiền tiến. Từ trung tâm dịch vụ chuyền biệt LIFE, các chuyền gia của Emerson Network Power chủ động đo lường và phân tích dữ liệu thiết bị nhằm chủ động bảo trì, tối ưu hóa thời gian tải uptime và đảm bảo hệ thống bảo vệ nguồn điện quan trọng được duy trì.

PV