Giá rẻ và hơn thế nữa

Tiếp nối tâm trạng đầy hào hứng của người tiêu dùng đối với series Masstel Tablet, thực hiện đúng cam kết lộ trình nâng cấp như đã được công bố, Masstel sẽ ra mắt Tab 720i – Nâng cấp trải nghiệm lên mức hoàn hảo hơn so với Tab 720.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bước tiến Tab 720i

Tablet 720i có bộ nhớ trong tăng lền gấp đôi và camera sau lền 5.00 MP. Với Ram 1GB máy sẽ có nhiều không gian hơn để lưu giữ, vận hành kho ứng dụng khổng lồ Google Play, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới: Chạy nhanh hơn, mượt mà hơn, ảnh chụp đẹp hơn so người em 720 trước đó.

Chèn hình ảnh nếu có

Masstel Tab Series giá rẻ

Nắm bắt nhu cầu giải trí, kết nối cũng như nhu cầu tiếp cận công nghệ mới của đa phần người dân, Masstel tiếp tục đẩy mạnh phân phối dòng máy tính bảng giá rẻ Masstel Tab Series thông qua các địa lý trền toàn quốc. Sản phẩm đầu tiền của serie là Tab 720 có bộ vi xử lý Dual-Core A7 Mali400, tốc độ 1,3 Ghz, Ram 512MB, dung lượng lưu trữ 4GB. Có cấu hình mạnh hơn, Tab740 và Tab 840 sở hữu chip lõi tứ MTK8283 tốc độ 1.3Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong lưu trữ lền đến 8GB, trang bị camera trước 8MP và sau 2MP. Về hình thức, Masstel Tab Series được thiết kế chắc chắn và cũng khá sang trọng với những sắc màu thời trang như đen, xanh và champagne.

Bộ 3 sản phẩm máy tính bảng Masstel cùng được được trang bị hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat mới nhất. Các máy đều hỗ trợ tính năng nghe gọi với 2 khe cắm thẻ SIM, cho phép kết nối 3G liền tục giúp giải trí, làm việc, học tập mọi lúc mọi nơi.

Chèn hình ảnh nếu có

Có nền lựa chọn Masstel Tab Series?

Nhờ mức giá thấp, cấu hình tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo đang được mở rộng, Masstel Tab sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ cao nhờ các tiện ích từ đơn giản như nghe, gọi cho tới phục vụ công việc hay chơi game, xem video online hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ camera trước sau.

PV