Smart Signage: giải pháp trình chiếu cho doanh nghiệp

08:5009/01/2015

Smart Signage là loại màn hình chuyên dụng cho phép sử dụng liên tục 24/7 với tiêu chuẩn khắc khe về độ bền và chất lượng hiển thị vượt trội được Samsung thiết kế dành cho các giải pháp trình chiếu của doanh nghiệp

 Chèn hình ảnh nếu có

Về cơ bản Smart Signage vẫn là màn hình thông minh đầy đủ tính năng như của một máy tính như vi xử lí, RAM, bộ nhớ trong, đồ họa… Là thiết bị chuyền dụng dành cho việc hiển thị hình ảnh quảng cáo, hội nghị, giáo dục… thay thế các băng rôn, các bảng viết truyền thống của màn hình ma trận LED trước nay trước đòi hỏi chất lượng và độ nét cao của nhiều nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. 

Smart Signage có nhiều giải pháp sản phẩm và phân khúc, dành cho từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể chọn loại màn hình thích hợp, trong đó có dòng màn hình được thiết kế để hoạt động liền tục 24/24 trong 50.000 giờ (khoảng 6 năm). Smart Signage còn có dòng màn hình treo ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ 110 độ C, độ tương phản tối đa lền đến 2.500nit. Với độ tương phản cực cao này, màn hình đặt ngoài trời vẫn hiển thị tốt hình ảnh dưới ánh nắng gắt.

Đặc biệt Smart Signage cho phép nhiều màn hình ghép nối lại với nhau để tạo ra một màn hình lớn, dễ thao tác, lắp đặt cũng như sửa chữa. Kích thước tối đa của Smart Signage có thể ghép nối có chiều ngang đến 20m. Các phần mềm điều khiển cho phép ghép nối màn hình theo chiều ngang hoặc dọc hoặc sắp đặt ngẫu nhiền, bất cân đối theo ý đồ nghệ thuật của doanh nghiệp.

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh