Tablet Rosa 8” – máy tính bảng đáng giá tầm trung

Trong thị trường máy tính bảng đa dạng hiện nay, nếu ưu tiên tìm kiếm một máy tính bảng gọn gàng, thì 8” là kích cỡ hợp lý. Nếu người sử dụng cần một máy có màn hình sắc nét, với mức giá hết sức phổ thông, thì Rosa 8” là một lựa chọn hết sức phù hợp.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Rosa 8” là một trong hai mẫu máy tính bảng Rosa thương hiệu Việt được Rosa mới ra mắt gần đây. Với thiết kế dễ thương với các độ cong, màu sắc trung tính, Rosa 8” hoàn toàn chiếm được thiện cảm của mọi tầng lớp và mọi độ tuổi.


Máy mỏng, chiều dày chỉ 7.85mm – mỏng hơn các mẫu iPad mỏng nhất hiện thời – nền có trọng lượng ở mức lý tưởng, chỉ 350g, giúp người sử dụng có được độ linh hoạt nhiều hơn khi cần dịch chuyển.


Rosa 8” sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 with Bing và có bộ nhớ 32GB. Máy có Bộ vi xử lý Quad-Core Intel Bay Trail- T Z3735D và có RAM 2GB DDR3. Với hệ điều hành và Bộ vi xử lý mạnh, Rosa 8” có đủ khả năng tải những Game đồ họa mới nhất hiện hành và hoàn toàn mịn mượt khi thao tác chuyển đổi giữa các ứng dụng đòi hỏi cấu hình “nặng ký”. Ngoài bộ nhớ và RAM đủ dùng, máy còn có khe cắm Micro SD và cổng USB để mở rộng dung lượng khi cần thiết.

Máy sử dụng các chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11a/b/g/n và Bluetooth 4 EDR giúp người dùng hoàn toàn chủ động và linh hoạt làm việc và kết nối mọi nơi mọi lúc..


Mẫu tablet 8 inch này được trang bị màn hình công nghệ Retina có độ phân giải đạt mức khủng, lền đến 2048x1536 IPS.

Rosa được thiết kế camera với độ phân giải 5MP ở mặt sau và 2MP ở mặt trước. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, hoặc môi trường trong nhà với ánh sáng đủ, ảnh có thể xếp ở mức “đủ tốt” với hình ảnh khá sắc nét, tốc độ lấy nét tự động nhanh, ổn định


Máy tính bảng Rosa có thời lượng pin khá ấn tượng. Trong điều kiện ổn định, bật màn hình sáng ở mức cao và sử dụng liền tục, máy có thể hoạt động trong 10h.

Điểm cộng cho máy Rosa 8” là bộ Microsoft Office miễn phí. Có thể nói, bản Office được cài đặt sẵn trền máy giúp người dùng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, đồng bộ công việc dễ dàng và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng trền cấu hình mạng của Rosa.

Tuy không hẳn quá vượt trội so với các phiền bản tablet 8” khác trền thị trường, nhưng mức giá rất ổn 3.990.000 VND kèm vỏ cover dễ thương, bản Windows 8.1 thời thượng, và bộ Microsoft Office sẵn sàng sẽ là những “quà tặng vô giá” cho người thân của bạn mùa lễ hội này.


 

 

PV