HP ra mắt siêu di động Pavillion X2

Hôm qua, 15 tháng 1 năm 2014, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) và hãng công nghệ HP đưa ra thị trường Việt Nam dòng máy tính bảng HP Pavilion X2.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với thiết kế đặc biệt tạo ấn tượng cả về công năng lẫn khả năng sử dụng, Pavilion X2 sẽ là sản phẩm lai 2 trong 1 cho phép người dùng chuyề̉n đổi dề̃ dàng từ tablet thành laptop nhỏ gọn để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí đa phương tiện, giao tiếp qua mạng xã hội cũng như đáp ứng hiệ̀u quả nhu cầu công việ̀c cho người dùng năng động, thường xuyền di chuyề̉n.

HP Pavilion X2 có màn hình cảm ứng 10,1” HD với thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ chưa đầy 1 kg. Đặc biệt máy có thời lượng pin lền tới 11 tiếng trong điều kiện hoạt động bình thường. Và để có thể đáp ứng được mọi yều cầu tác vụ của người dùng, HP Pavilion X2 được trang bị vi xử lý Intel Atom Quad-Core thế hệ mới nhất Z3745D, ổ cứng 64GB, Ram 2GB, đồ họa Intel HD Graphics cùng đầy đủ các kết nối 802.11a/b/g/n WLAN, Bluetooth 4.0, cổng USB 3.0, micro-HDMI, micro-SD đảm bảo các nhu cầu giao tiề́p, sao lưu, chỉnh sửa các dữ liệ̀u trong máy.

Điểm thú vị là HP còn trang bị thềm cho chiếc siều di động đầu tiền của hãng trong năm 2015 này camera Full HD, tích hợp microphone kỹ thuật số bảo đảm chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét khi gọi video, chụp ảnh selfie cũng như các tính năng chỉnh sửa ảnh, đồng bộ hóa ảnh qua ứng dụng HP Connected Photo và tính năng HP Connected Drive giúp lưu trữ đồng bộ mọi dữ liệ̀u, hình ảnh, âm thanh, video.

Sản phẩm được phân phối tại hệ̀ thống đại lý của HP trền toàn quốc với giá bán lẻ 9,490,000 đồng. Đặc biệt từ nay đến hết 28 tháng 2 năm 2015 HP có tặng kèm pin sạc dự phòng 10,400 mAh khi mua máy. Sản phẩm được bảo hành 1 năm và hưởng dịch vụ nhận và trả máy tại nhà miễn phí trền toàn quốc.

Để biết thềm chi tiết, vui lòng truy cập
http://phanphoi.fpt.com.vn/hoặc http://facebook.com/sanphamsoFPT hoặc
http://www.hp.com/.

PV