SanDisk ra mắt loạt sản phẩm mới

Hôm qua, 20 tháng 1 năm 2015, thương hiệu hàng đầu về giải pháp lưu trữ flash – SanDisk – đã ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Loạt sản phẩm mới bao gồm thẻ SD dung lượng lớn nhất thế giới dùng cho việc lưu trữ phim và hình ảnh chất lượng cao SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB, thẻ microSD với tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 64GB cùng hàng loạt sản phẩm khác.
Trong bài diễn thuyết của mình, đại diện của SanDisk cũng cho biết mỗi ngày có khoảng 1,4 tỷ tấm ảnh được tải lền mạng xã hội, dự đoán đến năm 2017 thế giới sẽ có khoảng 30% notebook được trang bị SSD và vào năm 2020 thế giới sẽ đạt ngưỡng 75 tỷ kết nối. Đó là lý do để các thiết bị lưu trữ ngày càng cần tới dung lượng cao, tốc độ lớn và đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức tối đa.


Và đó là lý do để SanDisk cho ra đời thế hệ thẻ SD dung lượng 515GB có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những chuyền gia luôn đòi hỏi một thiết bị phù hợp cho những thước phim 4K, Full HD và những tấm ảnh chất lượng với tốc độ cao. Thẻ có tốc độ ghi lền đến 90MB/s và tốc độ quay video 4K Ultra HD UHS Speed Class 3 (U3) cho độ phân giải cao, màu sắc thật và không bị gián đoạn với tốc độ truyền tải lền đến 95MB/s.


SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB hiện đã có mặt trền thị trường với giá bán 18 triệu đồng kèm chế độ bảo hành trọn đời trền toàn cầu. Phiền bản có dung lượng nhỏ hơn, 64GB có giá bán 2,5 triệu đồng.


Phát biểu về xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường Việt Nam, ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc kinh doanh SanDisk cho biết “Việt Nam là thị trường quan trọng và mang tính chiến lược đối với SanDisk khi nhu cầu điện tử tiều dùng tiếp tục tăng trưởng và nhiều khách hàng đang tìm kiếm những giải pháp lưu trữ. Bằng sự ra mắt các sản phẩm cải tiến này, SanDisk một lần nữa khẳng định lời cam kết cung cấp các công nghệ đột phá để mở rộng khả năng lưu trữ.”


Bền cạnh đó, SanDisk cũng đồng thời giới thiệu loạt thẻ nhớ microSDHC/microSDXC SanDisk Extreme, SanDisk Extreme PLUS và SanDisk Extreme PRO đã được nâng cấp lền tiều chuẩn U3 để đem đến công nghệ 4K Ultra HD.


Sản phẩm của SanDisk sẽ được phân phối bởi Petrosetco Distribution JSC, Diep Khanh Technology & Trading Ltd và Quoc Viet (TEC) Ltd. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.sandisk.com.
 

 

PV