NEC giới thiệu máy TWINPOS G5 52V1 mới

NEC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm bán lẻ mới nhất tại thị trường Việt Nam . Sản phẩm mới TWINPOS G5 52V1 hoạt động với hiệu suất tốt hơn 77% so với sản phẩm G5 hiện tại.

 Chèn hình ảnh nếu có

NEC Việt Nam, tập đoàn đi đầu trong thị trường cung cấp sản phẩm công nghệ quản lí thông tin, đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm bán lẻ mới nhất tại Việt Nam: TWINPOS G5 52V1. Sản phẩm này ra đời nhằm phục vụ cho thị trường các doanh nghiệp bán lẻ, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam.

TWINPOS G5 52V1 có hiệu suất tốt hơn sản phẩm G5 hiện tại tới 77% nhờ được trang bị vi xử lý Intel Core I3 phù hợp cho việc sử dụng với các ứng dụng nặng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn cùng màn hình cảm ứng 15 inch, trọng lượng chỉ 7kg và được bán với giá hấp dẫn do được loại bỏ bớt những tính năng không cần thiết. Thiết kế chắc chắn với màn hình lật linh hoạt và được thiết kế để dễ dàng lau chùi và thuận tiện cho việc sửa chữa và thay thế nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bảo trì và nâng cấp. Ngoài ra, hệ thống được thiết kế vững chắc và hợp lý giúp tăng sự ổn định để hỗ trợ cho nhu cầu của nhiều môi trường bán lẻ khác nhau.

Đại diện NEC Việt Nam kí kết cùng các nhà phân phối

Đại diện NEC Việt Nam kí kết cùng các nhà phân phối.

Sản phẩm sẽ được phân phối trền toàn quốc thông qua các nhà phân phối như Dinh Thien Co, Ltd (APEX), Digiland Co. ltd (Digiland), và iPOS VN JSC (iPOS) đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong các ngành như thực phẩm & đồ uống, cửa hàng tiện lợi, hệ thống cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng chuyền doanh. Dòng sản phẩm mới này sẽ có thời hạn bảo hành 3 năm trền toàn quốc cùng dịch vụ hỗ trợ chính hãng chất lượng.

Để có thềm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm bán lẻ của NEC, vui lòng truy cập trang: http://vn.nec.com/

 

PV