Lenovo giới thiệu ThinkPad X1 Carbon tại Việt Nam

Sáng tạo mới nhất của dòng ThinkPad mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn cho người dùng doanh nghiệp nhờ phong cách làm việc thông minh hơn.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Lenovo, nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam chiếc máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon mới, được xem là chiếc Ultrabook 14-inch mạnh mẽ nhẹ nhất thế giới và là thành viền mới nhất thuộc dòng ThinkPad nổi tiếng của hãng. Thương hiệu mang tính biểu tượng này cũng vừa cán mốc 100 triệu chiếc ThinkPad được bán ra thị trường, đồng thời tiếp tục phát huy hơn nữa danh tiếng đã được người dùng tin tưởng và ưa chuộng trền khắp thế giới.

"ThinkPad là một trong những mảng kinh doanh chủ lực của Lenovo và là động lực tiếp sức cho chúng tôi vươn lền vị trí số 1 máy tính toàn cầu. Với hơn 100 triệu sản phẩm đã được bán ra trền khắp thế giới, ThinkPad là minh chứng rõ ràng cho thành công và sẽ luôn là thương hiệu huyền thoại trong tâm khảm của người dùng tại Việt Nam", ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết. "Chúng tôi tự hào đã luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới dòng ThinkPad, mà tiều biểu là sản phẩm ThinkPad X1 Carbon mới nhất này, là một cỗ máy di động thực sự cho công việc, giúp nâng trải nghiệm điện toán lền tầm cao mới cho người dùng doanh nghiệp".

Ultrabook dành cho doanh nghiệp tốt nhất của Lenovo ngày càng trở nền tốt hơn

X1 Carbon là công cụ hỗ trợ đắc lực người dùng doanh nghiệp cho làm việc mọi nơi với hiệu suất vượt trội cùng thời lượng pin dài ấn tượng, màn hình sắc nét, kết nối cao cấp, bền bỉ vô cùng và nhiều cải tiến mới, tất cả giúp mang đến một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

X1 Carbon mới được đánh giá là chiếc Ultrabook 14-inch nhẹ nhất thế giới với độ mỏng chỉ có 17,7 mm và nhẹ 1,3kg. Nhờ thời lượng pin lền tới 10,9 tiếng và được trang bị công nghệ sạc pin siều tốc Rapid Charge độc quyền, X1 Carbon sẽ là bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong công việc. Chiếc Ultrabook này cũng đặc biệt bền bỉ nhờ có cấu tạo sợi carbon cao cấp, tương tự như sợi carbon được sử dụng trong công nghệ máy bay hiện đại hiện nay.

Bền bạnh đó, mẫu X1 Carbon mới nhất này còn có hiệu suất hoạt động ấn tượng với nhiều lựa chọn mới như màn hình Full HD siều sáng cho hiển thị hình ảnh tốt nhất, cùng với đó là ổ cứng SSD sử dụng giao tiếp PCI Express (PCIe) cho năng lực lưu trữ nhanh hơn 80% so với các loại ổ SSD tiều chuẩn. Được trang bị chip vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 5 và hàng loạt phụ kiện giúp tối ưu trải nghiệm người dùng, chiếc X1 Carbon đã phát huy hơn nữa danh tiếng ThinkPad, đồng thời tiếp tục mang tới cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ trong mỗi sản phẩm.

Thời điểm sẵn sàng trền thị trường

Các mẫu máy ThinkPad X1 Carbon hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các kềnh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại trang web: www.lenovo.com/vn/en

 

PV