Lenovo ThinkPad YOGA: sáng tạo mới cho người dùng chuyên nghiệp

Chiếc laptop đa năng của Lenovo được tích hợp cả công nghệ handwritting (viết tay) và camera 3D hoàn toàn mới cho trải nghiệm điện toán đỉnh cao.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Lenovo vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính chuyển đổi ThinkPad YOGA mới được tối ưu cho các nhu cầu của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Với các lựa chọn màn hình 12-inch, 14-inch và 15-inch, ThinkPad YOGA là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất công việc và trải nghiệm điện toán đỉnh cao dành cho mọi nhu cầu sử dụng cá nhân.

ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Là hãng dẫn đầu trong kỷ nguyền PC Plus, chúng tôi cam kết luôn chú trọng vào năng lực sáng tạo, đổi bằng việc thiết kế và phát triển những sản phẩm phù hợp với phong cách sống luôn luôn thay đổi của người dùng. Sản phẩm ThinkPad YOGA mới nhất của chúng tôi tiếp tục mang đến sự linh hoạt, hiệu năng hoạt động và trải nghiệm điện toán thích ứng theo người dùng, vốn là những thế mạnh nổi trội của dòng sản phẩm YOGA. Hơn nữa, các công nghệ handwritting và camera 3D mới giúp mang lại những trải nghiệm điện toán đáng kinh ngạc mà người dùng doanh nghiệp tại Việt Nam chưa từng được khám phá".

Linh hoạt và tương tác tuyệt vời hơn với các công nghệ mới

 

Chèn hình ảnh nếu có

Được phát triển hướng tới người dùng doanh nghiệp, chiếc ThinkPad YOGA với thiết kế lịch lãm mang tới cho người dùng khả năng linh hoạt cao nhờ được trang bị công nghệ ActivePen mới (tùy chọn cho một số mẫu máy), cùng các công nghệ tối ưu dành cho doanh nghiệp khác như camera Intel RealSense 3D có trền mẫu ThinkPad YOGA 15-inch.

Nhằm mang lại khả năng viết tay tiện lợi và chính xác, ActivePen có thể tái tạo chữ viết tay giống y như người dùng viết trền giấy, rất lý tưởng cho việc ghi chép, gửi e-mail hoặc tạo các bài trình bày. Mẫu YOGA 12-inch còn có thềm tuỳ chọn chiếc bút số và có thể gài luôn vào thân máy.

Ngày nay, camera 3D thường được người dùng doanh nghiệp sử dụng nhiều cho mục đích trao đổi công việc qua video và quét các vật thể nhỏ cho ứng dụng in ấn 3D. ThinkPad YOGA trang bị sẵn camera Intel® RealSense™ 3D, chiếc camera 3D đầu tiền của Lenovo trền một mẫu laptop, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng công nghệ 3D phục vụ công việc (tùy chọn trền mẫu YOGA 15-inch).

Thừa hưởng độ tin cậy và tính năng cao cấp của ThinkPad

Chèn hình ảnh nếu có

Với thời lượng pin trọn ngày lền tới 8 tiếng, người dùng có thể viết hay tận hưởng trải nghiệm trền bất cứ chế độ nào của ThinkPad YOGA: gõ và viết trền chế độ Laptop, ghi chép bài giảng trền chế độ Tablet, thuyết trình với đồng nghiệp ở chế độ Stand (Đứng), hoặc thư giản xem phim ở chế độ Tent (Lều). Bàn phím Lift n’ Lock của ThinkPad YOGA cũng cho phép chuyển đổi mượt mà giữa chế độ Laptop và Tablet mà không bị kẹt phím.

Với độ mỏng chỉ 19mm và trọng lượng chưa tới 1,5kg, ThinkPad YOGA có màu đen lịch lãm với bàn phím đèn nền tiện lợi cùng màn hình cảm ứng chạm Full HD. ThinkPad YOGA cũng đáp ứng đầy đủ yều cầu cho người dùng doanh nghiệp với vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 5 mạnh mẽ, Windows 8.1 có tùy chọn công nghệ vPro dành cho các môi trường có quản lý (chỉ có trền mẫu 12-inch), dung lượng lưu trữ lớn lền tới 1TB và hệ thống Dolby Home Theatre v4 đỉnh cao.

Trải nghiệm điện toán trền ThinkPad YOGA còn phong phú hơn với ứng dụng SHAREit của Lenovo giúp chia sẻ các tệp tin dễ dàng giữa các thiết bị. Người dùng doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn thềm khả năng hỗ trợ thông qua các gói Dịch vụ Lenovo, chẳng hạn như các dịch vụ Accidental Damage Protection (Bảo vệ Va đập do Tai nạn), Warranty Upgrade (Nâng cấp Bảo hành), Priority Technical Support (Hỗ trợ Kỹ thuật Ưu tiền)…

Thời điểm sẵn sàng trền thị trường

Chèn hình ảnh nếu có

Các mẫu ThinkPad YOGA 12-inch, 14-inch và 15-inch mới hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các kềnh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại trang web: www.lenovo.com/vn/en

 

PV