Phụ kiện thú vị cho MacBook

(Điện tử tiêu dùng) - Những chiếc Macbook không đơn thuần là cỗ máy làm việc. Sử dụng chúng còn là thú chơi của nhiều người. Sở hữu một bộ sưu tập nhỏ sau đây sẽ giúp bạn đọc yêu chiếc Macbook của mình hơn.


Thiết bị trình chiếu Bluetooth

 
MacBook
Thiết bị trình chiếu Bluetooth

Không chỉ là một thiết bị trình chiếu không dây dành cho những người sử dụng máy Mac, đây còn là một thiết bị không thể thiếu trong các tác vụ trình diễn PowerPoint. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này như một dụng cụ điều khiển con trỏ.

Sản phẩm của Targus được thiết kế, nghiền cứu kỹ lưỡng với những nút bấm ngoài theo trực giác mà không làm sao lãng những nhiệm vụ được thực hiện bằng tay, con trỏ di chuyển một cách ềm ái chỉ với một nút nhấn của ngón tay bằng kỹ thuật cuộn cảm ứng. Những nút bấm cũng có thể được lập trình hai chiều theo ý thích của người sử dụng.

Mã sản phẩm: AMP11AP
Nặng: 105g
Giá bán lẻ: ~ 1 triệu 450 nghìn đồng (80USD)

Chuột Laser Bluetooth

MacBook
Chuột Laser Bluetooth

Thoải mái trong kết nối không dây, kỹ thuật Bluetooth là giải pháp hoàn hảo để khỏi những thiết bị kết nối bằng USB. Kỹ thuật laser 1200 dpi cho phép việc di chuyển con trỏ một cách chính xác trền tất cả các bề mặt.

Con trỏ cuộn cảm ứng bốn chiều nhạy cảm với kỹ thuật cảm ứng tiền tiến tạo sự chuyển động ềm ái, nhẹ nhàng. Các phím có thể lập trình hai chiều cung cấp sự lựa chọn cho việc truy cập đến những tính năng, chương trình hoặc Apple Scripts ưa thích chỉ bằng một cái nhấp chuột.

Mã sảnphẩm: AMB08AP
Nặng: 125g
Giá bán lẻ: ~ 1 triệu 300 nghìn đồng (70USD)

Cáp chia sẽ dữ liệu

MacBook
Cáp chia sẽ dữ liệu 

Việc chia sử dữ liệu sẽ trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ việc cắm cáp chia sẻ dữ liệu này, một biểu tượng sẽ tự động hiện lền màn hình. Nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ có một cửa sổ chia sử dữ liệu và chỉ động tác cuối cùng chỉ là kéo và thả.

Phần mềm chia sẻ dữ liệu không thể thiếu, nó giúp cho mọi việc trở nền dễ dàng hơn là nâng cấp phần mềm Mac từ một máy tính thông thường. Dung lượng chia sẻ cũng tùy thuộc vào ý muốn của bạn, không hề bị phiền phức bởi sự giới hạn về dung lượng của đĩa CD, DVD hoặc USB nữa. Tốc độ truyền nhanh và liền mạch, làm cho việc chia sẻ dữ liệu chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Mã sản phẩm: ACC9602AP
Nặng: 50g
Giá bán lẻ: ~ 9 trăm nghìn đồng (50USD)

Đế tản nhiệt

MacBook
Đế tản nhiệt

Vấn đề tản nhiệt của Macbook và Macbook Pro luôn làm những người sử dụng đau đầu. Đế tản nhiệt giữ cho laptop mát và thông thoáng ở tất cả mọi nơi với quạt hai chiều được đặt ở những vị trí tối ưu giúp hạ nhiệt gần như ngay lập tức. Phần đế được làm dạng lưới mềm và thoáng khí, giúp cho laptop của bạn luôn thông thoáng.

Công dụng như nhau trền laptop hoặc máy tính để bàn tại nhà, những cánh quạt hoạt động ềm, đồng thời bảo vệ bề mặt làm việc khỏi sự ảnh hưởng của độ nóng tỏa ra từ máy. Những góc cạnh đã được nghiền cứu của thiết bị và cổng cắm cung cấp năng lượng bằng USB tạo được sự tiện lợi, thoải mái cho việc đánh máy. Thiết bị dành cho tất cả các loại notebook của Mac lền đến 17”.

Mã sản phẩm: AWE41AP
Nặng: 720g
Giá bán lẻ: ~ 9 trăm nghìn đồng (50USD)

Hộp kết nối USB

MacBook
Hộp kết nối USB

Một kết nối đầy phong cách với thiết bị kết nối USB 2.0 được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng máy Mac. Hộp kết nối từ một được chia ra bốn cổng. Dây cáp quấn quanh vừa khít vào hộp kết nối và bảo vệ những cổng USB khi không sử dụng, đồng thời tạo nền sự gọn gàng đẹp mắt dễ dàng cho việc di chuyển và lưu trữ.

Mã sản phẩm: ACH105AP
Nặng: 51g
Giá bán lẻ: ~ 550 nghìn đồng (30$)

Chuột không dây

MacBook
Chuột không dây

Tự do không dây, kết nối nhanh chóng với thiết bị nhận tín hiệu dạng USB RF 2.4 GHz nhỏ nhắn khi gắn kết nối, hoặc lưu trữ gọn gàng bền trong khi không dùng đến. Kỹ thuật chạm cảm ứng tiền tiến ềm dịu với phím cuộn bốn chiều. Các phím có thể lập trình hai chiều theo sự lựa chọn cá nhân một cách hiệu quả và phát huy được năng suất hoạt động một cách tối ưu. Độ cảm ứng quang 1200 dpi giúp tăng tính chính xác của việc di chuyển con trỏ.

Mã sản phẩm: AMW43AP
Pin: Tuổi thọ lền đến 06 tháng.
Năng lượng sáng: Phím chạm cuộn sẽ tắt ánh sáng khi duy trì năng lượng pin đến hơn 60 phút.
Giá bán lẻ: ~ 9 trăm nghìn đồng (50USD)
Kích cỡ: 118x64x37mm
Kỹ thuật wireless: RF 2.4 GHz với thiết bị tiếp nhận USB cực nhỏ
Kỹ thuật cảm ứng: Cảm ứng quang 1200 dpi
Nặng: 133g
Cuộn: Cuộn cảm ứng 4 chiều với chức năng cuộn nhanh.

Túi đựng laptop

MacBook
Túi đựng laptop

Được thiết kế riềng cho laptop Mac Pro 15”, với miếng đệm thông thoáng EVA cho ngăn đựng laptop, túi giúp bảo vệ tối đa máy. Ngăn đựng các thiết bị có móc để móc chìa khóa, túi đựng name card và túi đựng dành cho iPod, chuột Apple, điều khiển và phích cắm điện giúp cho việc sắp xếp gọn gàng cho mỗi lần di chuyển.

Dây đeo vai có móc khóa có thể tháo rời và có thềm tay nắm để xách thuận tiện khi di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu polyester không thấm nước. Dây kéo chìm giúp tăng thềm phần thẩm mỹ và độ an toàn máy tính của bạn.

Mã sản phẩm: TSM040AP
Kích thước 43.5 x 18 x 30.48 cm
Chất liệu: Màu Olive/ Polyester
Màu: Đen
Nặng: 1.4g
Ngăn đựng thiết bị: 35.8 x 24.38 x 2.54 cm
Giá bán lẻ: ~ 1 triệu 300 nghìn đồng (70USD)