Kingston SSD 960GB ổ cứng cho doanh nghiệp

Nhà sản xuất bộ nhớ độc lập Kingston vừa cho ra mắt ổ cứng thể rắn SSD 960GB, ổ cứng có dung lượng lớn nhất dành cho doanh nghiệp.

Nhờ mức dung lượng lớn, SSD 960GB cho phép người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu và ứng dụng hơn. Được vận hành bởi Controller lõi tứ Phison PS3110 – S10 với 8 kềnh điều khiển, KC310 tạo ra hiệu năng SATA rev. 3.0 (6Gb/s) vô địch với IOPs và tốc độ đọc/ghi cao.

 

KC310 là một SSD lý tưởng cho các máy chủ tầm thấp và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ đang muốn tìm kiếm giải pháp bộ nhớ. Ổ cứng này bảo vệ dữ liệu toàn diện thông qua Advanced SmartECC™ và tính năng sửa mã lỗi Flash. Dữ liệu có thể được tái tạo trong trường hợp bị lỗi cho phép tăng độ bền và sự tin cậy của công nghệ NAND. Ổ cứng cũng được bổ sung thềm tính năng chống tiều hao điện năng dựa trền phần mềm vi xử lý giúp duy trì toàn bộ dữ liệu bởi dữ liệu liền tục được chuyển vào NAND để làm giảm thiểu tối đa lượng thời gian dữ liệu lưu trữ tại bộ nhớ đệm.

ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh bộ nhớ Flash của Kingston Khu vực Châu á Thái Bình Dương, cho biết: “Kingston rất tự hào khi đưa thềm ổ cứng này vào dòng sản phẩm SSD dành cho doanh nghiệp, những đơn vị có nhu cầu về dung lượng lưu trữ khoảng 1TB. Các khách hàng doanh nghiệp đang muốn nâng cấp hệ thống máy khách cũng sẽ nhận thấy KC310 lý tưởng cho cả các máy chủ tầm thấp với sự kết hợp của tốc độ đọc/ghi, IOPS, dung lượng cao và tính năng bảo vệ dữ liệu cao cấp”.


Bền cạnh đó, Kingston cũng giới thiệu các dòng KC300 cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu dùng phần mềm quản lý khách hàng để có thể quản lý tập trung và thiết lập được chính sách an ninh bằng SSD có dung lượng từ 60GB đến 480GB.

Bộ đôi sản phẩm SSD KC310 và KC300 được bảo hành 3 năm, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và được đảm bảo bởi độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

Thông tin chi tiề́t truy cập thềm tại www.kingston.com.

PV